TOEFL High-Inter

Đối tượng

• TOEFL High-Inter là khoá học dành cho các học viên đã có cơ bản về ngữ pháp, có khả năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ Intermediate và có vốn từ vựng tương đối rộng, đáp ứng được yêu cầu cơ bản để bắt đầu luyện thi TOEFL.
  • Học viên cần đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của Summit
  • Học viên đã hoàn thành khóa TOEFL Intermediate và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

Thời lượng

• 60 giờ/10 tuần (2 buổi/tuần – 3 tiếng/buổi)

Lợi ích khoá học

• Củng cố và hoàn thiện các phần ngữ pháp nâng cao của TOEFL cho học viên, bắt đầu với những dạng bài luyện tập khó hơn, đi vào các phần luyện tập cần thiết cho các kỹ năng viết nói, hỗ trợ việc hiểu bài đọc nghe.
  • Tiếp tục hoàn thiện về âm và từ vựng, giúp học viên có khả năng phát triển ý tưởng, diễn đạt được các chủ đề thường gặp và chuẩn bị dần cho các bài nói của TOEFL, củng cố Independent Tasks và luyện tập những Integrated Tasks ở dạng nâng cao hơn.
  • Hoàn thiện luyện tập viết đoạn và bước đầu chuyển sang luyện viết bài chuyên sâu thông qua việc học viết cấu trúc bài và các bài luyện tập dựa trên các chủ đề và từ vựng được học theo tuần. Bài viết của học viên được đánh giá theo các tiêu chí của bài thi thật, giúp học viên đánh giá chính xác được khả năng hiện tại.
  • Phát triển vốn từ vựng cho các chủ đề phù hợp với tiếng Anh học thuật, phục vụ các phần Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các bài luyện từ vựng ở mức độ upper-intermediate.
  • Tiếp tục bổ sung các nguồn tài liệu chính thống về các chủ đề sẽ xuất hiện trong bài thi TOEFL để xây dựng kiến thức nền và từ vựng.
  • Phát triển các kỹ năng quan trọng như tổng hợp thông tin, tóm tắt ý chính, trích dẫn, suy luận, kỹ năng ghi chú… và luyện tập với một số tài liệu độ khó tương đương bài thi thật.
  • Phát triển khả năng Nghe Nói Đọc Viết toàn diện ở mức upper -intermediate thông qua các bài tập có tính tương tác cao và bao gồm từ vựng nâng cao để phát triển kỹ năng làm bài thi.

Giáo viên

• Mỗi lớp sẽ có 2 giáo viên Việt Nam trình độ cao phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau. Giáo viên Việt Nam của Summit có điểm TOEFL > 110 , có kinh nghiệm sư phạm và thường có bằng thạc sỹ của các Đại học Anh, Úc, Mỹ. Giáo viên giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh và chỉ dùng tiếng Việt khi học sinh chưa hiểu và cần giải thích kỹ hơn 1 số khái niệm.
  • Các giáo viên đều có kinh nghiệm luyện thi TOEFL lâu năm và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả.

Mục tiêu khóa học

• Học viên có kĩ năng nâng cao về tiếng Anh học thuật và làm bài thi TOEFL để tiếp tục học và dễ dàng nâng band điểm.

Cách đăng ký:

– Đăng ký online tại: https://summit.edu.vn/dang-ky-xep-lop/

– Đăng ký trực tiếp tại:

Summit HN: Cơ sở 1, Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Summit HN: Cơ sở 2, Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Summit HN: Cơ sở 3, Tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
☎ Hotline: 0901 702 889
Summit HCM Chi nhánh Miền Nam: 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P6,Q3, HCM
Summit HCM Chi nhánh Miền Nam: Lầu 2, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Q3, HCM
☎ Hotline: 0904 655 300

– Kiểm tra đầu vào: Miễn phí và không cần đặt lịch hẹn trước từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

– Thời gian làm bài kiểm tra: Kiểm tra 4 kỹ năng trong 40 phút

Để nhận được sự tư vấn thêm sau khi làm bài kiểm tra đầu vào, các bạn vui lòng điện thoại đặt lịch trước theo số:

101 Láng Hạ: 0901 702 889  (9h00-19h00).

Video học sinh điểm cao TOEFL, để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!

THAM KHẢO

Lịch khai giảng các khoá luyện thi TOEFL trình độ khác

Ưu đãi học phí