Chương trình tư vấn cơ bản

CHƯƠNG TRÌNH “SUMMIT APPLICATION ESSENTIAL”

Summit Application Essential là khóa học tập trung chủ yếu vào luyện viết luận nâng cao theo các chủ đề và phong cách phù hợp với yêu cầu xét tuyển du học. Khóa học sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản để giúp học sinh nắm được phương pháp, quy trình nộp hồ sơ và tiêu chí đánh giá của hội đồng tuyển sinh và đồng thời học sinh có thể lên kế hoạch xây dựng hồ sơ (profile building) tối ưu. Học sinh có thể chọn học vào mùa xuân hoặc vào mùa hè.

CHƯƠNG TRÌNH “SUMMIT APPLICATION COMPLETION”

Summit Application Completion là chương trình tư vấn giúp học sinh hoàn thiện các hạng mục của hồ sơ du học Mỹ sau khi học sinh đã hoàn thành khóa học Summit Application Essential mùa xuân hè, hoặc đã chuẩn bị được một phần hồ sơ du học (tự thi TOEFL/IELTS/SAT/ACT, chuẩn bị hoạt động ngoại khóa, lên ý tưởng bài luận…).

Chương trình tư vấn đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh mong muốn có sự hỗ trợ chuyên nghiệp và bài bản, đặc biệt là tăng xác suất thành công bằng tư vấn hoàn thiện bài luận bài bản, chiến lược chọn trường và tư vấn kê khai tài chính ưu việt.

Liên hệ Tư vấn du học Summit
Email: tvduhoc@summit.edu.vn
Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 090 170 2889 ấn phím 2, 097 447 8080 (Ms. Cao Quỳnh)
Hotline Hồ Chí Minh & miền Nam: 0904 655 300, 097 800 1991 (Ms. Nhung Văn)