fbpx

Chương trình nâng cao khác (AP/IB/IGCSE…)

Với kinh nghiệm 13 năm đào tạo và tư vấn cho học sinh thuộc khối trường quốc tế, trung học boarding, Summit thấu hiểu được những khó khăn, điểm yếu cũng như điểm mạnh của học sinh các trường quốc tế và boarding, để từ đó xây dựng chương trình Hỗ trợ học tập & luyện thi AP/IB/IGCSE/A-level, ôn SAT/ACT cho học sinh hệ quốc tế/ boarding (Personalized Tutoring for International Curriculum).

Tại Summit, có các giảng viên luyện thi dày dặn kinh nghiệm nhất để giúp các bạn đạt điểm GPA, điểm thi cao và có điểm số các chứng chỉ ấn tượng nhất. Summit tự hào đã hỗ trợ thành công các bạn học sinh thuộc nhóm đặc thù này được nhận vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ như Harvard, Princeton, Columbia UPenn, Brown, Cornell, Vanderbilt,…. và rất nhiều trường đại học thuộc top 30 Mỹ và top 5 Canada. 


ĐỐI TƯỢNG

Học sinh theo học tại các trường cấp 2/ cấp 3 quốc tế tại Việt Nam hoặc đang du học nội trú Boarding. Có mong muốn cải thiện điểm số GPA hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế quan trọng.


CÁC CHƯƠNG TRÌNH/ BỘ MÔN SUMMIT HỖ TRỢ

  • Chương trình Tú tài quốc tế (IB): kèm các môn Tiếng Anh/Văn học, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Kinh tế… theo chương trình IB (HL,SL), có bao gồm cả hướng dẫn chuẩn bị cho các bài luận IA, TOK, EE.
  • Chương trình A-level: kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Kinh tế…
  • Chương trình AP: kèm các môn Tiếng Anh/Văn học, Lịch sử, Toán, Xác suất, Lý, Hóa, Sinh, Kinh tế  Tin học, Tâm lý học…, 
  • Chương trình IGCSE, hệ Cambridge/ song bằng
  • Bất kỳ môn học nào bạn đang theo học trên trường và cần kèm thêm – bao gồm cả các lớp Film, nghệ thuật, hỗ trợ lựa chọn môn học cho các kỳ học tiếp theo để phù hợp nhất với điểm mạnh của bạn và chuyên ngành Đại học

*Tại Summit, học viên sẽ được kiểm tra đánh giá chi tiết, đồng thời kết hợp với nhận xét của của giáo viên ở trường để lên lộ trình học chuyên biệt và phù hợp cho từng môn. Học viên có thể đăng ký lộ trình học xuyên suốt học kì, gói học nhiều giờ để nhận ưu đãi học phí lớn từ Summit. 


LỢI THẾ KHI ÔN THI VỚI SUMMIT

  • Giáo viên kinh nghiệm, giúp học viên tăng điểm nhanh
  • Thời gian linh hoạt, theo lịch phù hợp và ưu tiên múi giờ của học sinh
  • Học tại các cơ sở của Summit hoặc học online
  • Đăng ký lộ trình học đơn giản, linh hoạt: thiết kế riêng theo yêu cầu, 3-5 buổi ôn tập hay hỗ trợ dài hạn
  • Nhận xét giáo viên ngay sau từng buổi học, kiểm tra đánh giá tiến bộ thường xuyên

CÁCH ĐĂNG KÝ

Kiểm tra đầu vào : Miễn phí và dưới 2 hình thức online hoặc offline từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần