fbpx

Cách đăng ký thi & gửi điểm ACT

A. Cách đăng ký thi ACT

 • Đầu tiên, học sinh cần tạo một tài khoản để có thể đăng ký thi ACT tại đây:
  https://my.act.org/account/create
  Sau khi đăng nhập, chọn “Register to Test” để bắt đầu đăng ký thi ACT. Lúc này, các bước đăng ký sẽ hiện lên. Học sinh chọn ngày thi và địa điểm thi mong muốn.
  Sau đăng ký hoàn tất, học sinh sẽ nhận được vé đăng ký thi ACT gửi qua email. Khi đi thi, học sinh mang theo vé và chứng minh thư hoặc thẻ học sinh (thẻ cứng, có ảnh cá nhân) để được phép vào phòng thi.
 • Thanh toán lệ phí thi:
  Thi ACT (không làm bài viết) $52 + $98 (phụ phí bắt buộc đối với học sinh không ở Mỹ hoặc Canada) =>Tổng chi phí $150
  Thi ACT (có làm bài viết) $68 + $98.50 (phụ phí bắt buộc đối với học sinh không ở Mỹ hoặc Canada) =>Tổng chi phí $166.50
 • Sau khi đăng ký, thí sinh cần in Admission Ticket
 • Khi đi thi, thí sinh cần mang theo Admission Ticket và CMT hoặc hộ chiếu bản gốc
  Điểm ACT có thể xem trực tuyến ở trang web https://www.act.org. Thí sinh có thể xem điểm của mình qua tài khoản đã tạo khi đăng ký sau khoảng 2 tuần kể từ ngày thi.

B. Gửi điểm ACT tới các trường Đại học

 • Phí gửi điểm từ mỗi lần thi tới một trường là $13.00. Nếu muốn gửi điểm superscore, đồng nghĩa học sinh sẽ phải gửi điểm cao nhất từ các lần thi khác nhau. Ví dụ học sinh có ý định gửi điểm superscore đến 10 trường từ 3 lần thi khác nhau thì lệ phí là $13*10*3= $390.
 • Điểm sẽ được gửi đến trường đại học qua hệ thống trực tuyến của ACT. Đăng nhập vào tài khoản ACT sau đó trên giao diện chính, học sinh sẽ nhìn thấy mục “Send Your Scores” và tiến hành gửi điểm. Học sinh tìm và chọn trường, sau đó chọn điểm muốn gửi đi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA ACT VỚI SUMMIT