fbpx

Nội quy học tập của Summit Hà Nội

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của các khóa học, các bạn học viên khi tham gia học tập tại Summit cần cam kết thực hiện nghiêm túc những quy định sau:

1. NỘI QUY/ QUY ĐỊNH CHUNG:

        Đi học đúng giờ.

        Làm bài tập đầy đủ, gửi trả bài theo đúng yêu cầu và thời gian mà giáo viên quy định.

        Chuẩn bị sách vở tài liệu cho các buổi học đầy đủ.

−        Tắt hoặc để điện thoại ở chế độ rung để tập trung học tập và không làm ảnh hưởng tới lớp học.

−        Học viên không được tự ý quay phim, ghi âm bài giảng của giáo viên trong giờ học. Không được chia sẻ, mua bán tài liệu học tập, các đoạn video, bản ghi âm bài giảng của Summit cho người khác hoặc đăng tải trên mạng.

        Tôn trọng giáo viên và các bạn cùng lớp, có thái độ hợp tác và đảm bảo môi trường học tập nghiêm túc, hiệu quả.

        Không hút thuốc, không mang vũ khí, chất cháy nổ vào Summit và lớp học để tránh xảy ra hỏa hoạn.

        Không vứt rác bừa bãi ra sàn nhà, lớp học.

        Không tự tiện sử dụng các trang thiết bị (máy in, máy photo, máy tính,…) của văn phòng.

−     Trong trường hợp học viên có lý do phải nghỉ học, học viên cần email cho Summit (gửi email cho CSHV phụ trách lớp và giáo viên dạy lớp) để xin phép nghỉ học và xin học bù nếu có nhu cầu. Trong các trường hợp bất khả kháng thì phụ huynh/ học viên có thể xin phép trực tiếp hoặc gọi điện đến hotline SUMMIT. Tuy nhiên, nếu có khiếu nại xảy ra liên quan đến số buổi nghỉ học có phép của học viên thì căn cứ giải quyết khiếu nại sẽ là các email xin phép nghỉ học (không tính các buổi xin phép qua điện thoại, SMS, trực tiếp…).

−   Các buổi nghỉ học có phép sẽ được sắp xếp học bù vào khóa sau hoặc khoá song song nếu có lịch phù hợp nhưng không quá 4 buổi học. Summit không cam kết về thời gian xếp học bù.

−    Summit sẽ sắp xếp lịch học bù cho học viên nhưng không quá 3 lần trong vòng 2 tháng kể từ buổi học có xin phép học bù, nếu cả 3 lần xếp lịch học bù mà học viên không tham gia được thì buổi học bù đó sẽ bị huỷ mà Summit không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

−    Gửi xe tại nơi quy định theo hướng dẫn của Summit, khóa xe, lấy vé từ cơ sở trông xe. Summit không chịu trách nhiệm về tài sản và tư trang của học viên.

−    Với các học viên dưới 18 tuổi, khi có các vấn đề quan trọng phát sinh, cần trao đổi, Summit sẽ liên hệ với phụ huynh để thông báo. Các kết quả kiểm tra, đánh giá sẽ được báo cho phụ huynh và học viên. Nếu phụ huynh không nhận được thông báo từ trung tâm, vui lòng chủ động liên hệ với Summit và cung cấp email của phụ huynh để được cập nhật kết quả của học viên.

    Summit đóng cửa sau 10 phút kể từ thời gian kết thúc của lớp học. Phụ huynh và học viên cần chủ động đảm bảo phương tiện di chuyển đúng giờ. Summit không chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh sau giờ học; trước giờ lên lớp; đến muộn; về sớm hoặc học sinh tự ý nghỉ học.

    Hoc viên và gia đình phải đảm bảo tình trạng sức khỏe khi tham gia học tập, nếu có các vấn đề sức khỏe đặc biệt cần thông báo trước với trung tâm. Summit chỉ có thể hỗ trợ liên hệ cấp cứu, và liên hệ với gia đình nếu phát hiện được học viên có dấu hiệu sức khỏe không tốt.

    Học viên phải hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu tự ý chạy nhảy gây tai nạn trong giờ học và gia đình chịu trách nhiệm đền bù nếu học sinh làm hỏng tài sản của Summit.

−     Học viên có thể bị Summit yêu cầu nghỉ học mà không được hoàn lại học phí nếu vi phạm nghiêm trọng các quy định học tập hoặc có những hành vi vi phạm làm ảnh hưởng đến lớp học và an ninh trật tự của Summit.

−     Học viên tham gia các lớp học online do Summit tổ chức khi được Sở Giáo dục – Đào tạo yêu cầu chuyển đổi hình thức học trong các trường hợp như thiên tai, dịch bệnh và các trường hợp bất khả kháng khác.


 2. CÁC QUY ĐỊNH VỀ BẢO LƯU/ CHUYỂN KHÓA HỌC/ CHUYỂN NHƯỢNG:

–  Summit đồng ý học viên được bảo lưu hoặc chuyển khoá học trong các trường hợp và điều kiện sau:

o   Có lý do chính đáng như đi công tác xa, bị bệnh nặng, thi cử, du học …

o   Tại thời điểm xin bảo lưu/chuyển khoá học, số buổi lớp đã học chưa quá 40% tổng số buổi khóa học. 

–  Thời hạn bảo lưu tối đa là 90 ngày kể từ buổi học cuối cùng của học viên trong khóa học học viên tham gia.

–  Nếu bảo lưu từ lần thứ 2 trở lên đối với cùng 1 khóa học thì Summit áp dụng tính phí bảo lưu từ lần thứ 2 trở đi.

– Phí bảo lưu/ chuyển nhượng không được tính cộng dồn hoặc lũy kế và được tính trên số tiền của khóa học bắt đầu tính bảo lưu. Phí bảo lưu sẽ áp dụng theo bảng quyền lợi của học viên.

– Hết số lần miễn phí hoặc thời hạn bảo lưu, Summit áp dụng tính phí bảo lưu bằng 20% số tiền còn lại được bảo lưu.

– Nếu kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện lên lớp nhưng chưa thể tiếp tục học được ngay, kết quả cuối khóa này sẽ chỉ được bảo lưu trong vòng 90 ngày kể từ buổi học cuối cùng của học viên trong khóa học học viên tham gia. Sau 90 ngày, nếu muốn học lớp tiếp theo, học viên sẽ phải test đánh giá lại.

– Đối với các trường hợp bảo lưu/chuyển khóa học/học lại: học viên được sắp xếp tối đa 3 lần thời khóa biểu. Quá số lần trên, Summit không có trách nhiệm sắp xếp lại lịch học cho học viên.

– Học viên chuyển đổi khoá học sau khi đóng phí mà khoá học sau lại có giá trị cao hơn khoá học trước thì phải có trách nhiệm đóng thêm số học phí chênh lệch theo bảng giá học phí tại thời điểm chuyển đổi và chịu phần phí các buổi đã học theo đơn giá đã trừ khuyến mãi nếu có.

– Việc chuyển nhượng học phí cần hoàn thành trong vòng 180 ngày kể từ buổi học cuối cùng của học viên trong khóa học học viên tham gia. Học viên nhận chuyển nhượng phải nhận 100% số học phí chưa sử dụng của học viên chuyển nhượng và không được chuyển nhượng lại số học phí này cho người khác. Với học viên đăng ký 01 khóa, phí chuyển nhượng sẽ bằng 20% số tiền còn lại được chuyển nhượng. Với học viên đăng ký theo combo từ 2 khóa trở lên, các trường hợp được Summit duyệt yêu cầu chuyển nhượng sẽ không bị tính phí chuyển nhượng, nhưng sẽ bị tính lại ưu đãi combo đã đóng. Theo đó căn cứ số khoá thực tế học viên đã học, Summit sẽ tính lại mức học phí các khóa đã học theo mức ưu đãi tại thời điểm đóng học phí.

– Cách thức bảo lưu/chuyển khoá học: Vui lòng liên hệ với Summit để được hướng dẫn.


3. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC HOÀN HỌC PHÍ:

–  Summit KHÔNG ÁP DỤNG chính sách hoàn học phí. Trong các trường hợp bất khả kháng học viên không thể theo học hết các khoá đã đóng, Summit có thể xem xét cho phép chuyển nhượng học phí cho người khác. 

Một số trường hợp được Summit xét duyệt hoàn học phí như sau:

o   Lịch học của trung tâm thay đổi so với lịch khai giảng dự kiến ban đầu (căn cứ theo lịch Bảng khóa học của Summit) làm ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của học viên (trừ những thay đổi vì lý do bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh và các trường hợp bất khả kháng khác).

o   Những trường hợp đặc biệt được xét duyệt riêng

– Trong các trường hợp học viên được Summit đồng ý cho hoàn học phí thì tuỳ từng trường hợp sẽ được áp dụng mức phí hoàn khác nhau nhưng tối thiểu sẽ tính bằng 30% số tiền còn lại được hoàn và sẽ tính lại ưu đãi combo đã đóng.

– Tất cả buổi học mà học viên nghỉ học vì lí do cá nhân (dù có phép hay không phép) sẽ KHÔNG được hoàn học phí.

Việc hoàn học phí đối với các lớp nhỏ như lớp 1:1 hoặc lớp nhỏ thiết kế theo yêu cầu:

o   Đối với các lớp học có trên 2 học viên: Nếu một trong số các học viên nghỉ học đột xuất, không thoả thuận được lịch học khác với bạn cùng học, thì học viên đó vẫn phải chịu học phí như bình thường.

o   Đối với các lớp 1-1: Trong trường hợp buổi học bị huỷ do học viên có lịch đột xuất, cần phải báo cho Summit ít nhất 3 tiếng trước buổi học. Nếu học viên báo sau thời gian này thì học viên sẽ phải chịu nộp 30% phí buổi học. Phần phí này được dùng cho các chi phí hậu cần và bồi thường cho giáo viên vì huỷ dạy đột xuất do nhiều trường hợp giáo viên đã đến trung tâm để dạy nhưng học viên lại không đến học.


4. ƯU ĐÃI KHI HỌC VIÊN HỌC LẠI:

Sau khi kết thúc khóa học, nếu học viên chưa đủ điều kiện lên lớp sẽ được áp dụng chính sách học lại theo bảng quyền lợi học lại nếu đảm bảo các nội dung sau:

– Nếu học viên nghỉ đúng buổi kiểm tra cần sắp xếp lịch kiểm tra bù trong vòng 7 ngày sau khi học viên kết thúc khóa học

– Học viên học lại được sắp xếp khoá học gần nhất phù hợp với thời gian mở lớp của trung tâm.

– Học viên có trách nhiệm phản hồi và xác nhận tới Summit về việc học lại trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm Summit thông báo về việc học lại.

– Học viên đảm bảo đi học đúng giờ, thời gian học tối thiểu tại trung tâm là 80% tổng số buổi trong 1 khóa.

– Học viên làm bài tập đầy đủ tối thiểu 80% tổng số buổi học học viên tham gia. 

– Chính sách về ưu đãi học lại được áp dụng kể từ ngày học viên xác nhận việc học lại.

– Đối với các trường hợp bảo lưu/chuyển khóa học/học lại: học viên được sắp xếp tối đa 3 lần thời khóa biểu. Quá số lần trên, Summit không có trách nhiệm sắp xếp lại lịch học cho học viên.


5. ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ:

– Khi quý phụ huynh/ học viên có nhu cầu đăng ký tham dự các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế như SAT, IELTS, TOEFL thì quý phụ huynh/ học viên vui lòng chủ động đến trực tiếp các văn phòng Summit để được hỗ trợ, đồng thời phụ huynh/học viên vui lòng tự chuẩn bị đầy đủ các phương tiện thanh toán quốc tế (như thẻ VISA, MasterCard…) và giấy tờ cần thiết (Chứng minh nhân dân, Passport…).

– Summit chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm thi, cách thức đăng ký để phụ huynh/ học viên tự chủ động đăng ký lịch thi phù hợp với nhu cầu của mình.

Riêng đối với kì thi IELTS: Hiện nay SUMMIT là đối tác của British Council và IDP trong việc nhận đơn đăng ký và thu lệ phí thi IELTS. Tại Hà Nội, các thí sinh đăng ký thi IELTS có thể đăng ký thi tại địa điểm của Summit.

Summit không chịu trách nhiệm khi phụ huynh/học viên đăng ký thi không thành công vì hết chỗ dự thi trước hạn đăng ký/ngày thi.

Các quy định trên được áp dụng cho tất cả các chương trình học tập, khóa luyện thi, khóa tư vấn viết luận xin học bổng của Summit. Khi đăng ký chính thức và hoàn thành học phí (bao gồm cả chuyển khoản), Summit mặc định học viên và phụ huynh đã tìm hiểu, cân nhắc đầy đủ và đồng ý tuân thủ các nội quy và chính sách này tại thời điểm học viên quyết định đăng ký học và hoàn thiện học phí.