Tại sao lựa chọn tư vấn du học tại Summit?

1. KẾT QUẢ TƯ VẤN DẪN ĐẦU CẢ NƯỚC

Summit là đơn vị có kết quả tư vấn đứng đầu Việt Nam qua 15 mùa nộp hồ sơ với học viên được nhận vào 8/8 trường Ðại học Ivy League, các Ðại học hàng đầu như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Caltech,… Summit có số học viên được nhận vào top 1-50 Ðại Học Mỹ cao nhất cả nước. Tỉ lệ du học và xin visa thành công là 100%.

Thành tích Summit 11/2023

2. QUY TRÌNH TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tuân thủ chuẩn mực cao về tư vấn, Summit được công nhận là thành viên của Hiệp hội tư vấn du học Ðại học Quốc Tế – tổ chức uy tín có sự tham gia của đại diện tuyển sinh hàng ngàn Ðại học hàng đầu Mỹ và thế giới. Summit cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đã ứng dụng công nghệ cao để quản lý hồ sơ du học bằng phần mềm chuyên nghiệp trong nhiều năm qua.

3. THẾ MẠNH VỀ CHỌN TRƯỜNG, HƯỚNG NGHIỆP VÀ XIN HỌC BỔNG

Ðội ngũ cố vấn với 5-15 năm kinh nghiệm của Summit đã hỗ trợ học sinh chọn được các trường phù hợp nhất với năng lực, nguyện vọng, khả năng tài chính của mình. Học viên chương trình tư vấn của Summit đã giành được 4500++ tỷ đồng học bổng/ hỗ trợ tài chính (tính đến 03/2023), với nhiều học sinh nhận mức hỗ trợ tài chính 3-8 tỷ đồng/4 năm học.

Xem thêm Danh sách các trường tiêu biểu học sinh Summit được nhận

4. LỘ TRÌNH CHUẨN BỊ, CHIẾN LƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG CHO TỪNG HỌC VIÊN

Với thành tích luyện thi cao nhất cả nước, Summit hỗ trợ mỗi học viên thiết kế lộ trình luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa hiệu quả nhất. Với mạng lưới đối tác là hàng trăm tổ chức phi lợi nhuận trong nhiều lĩnh
vực ở Việt Nam và thế giới. Summit có nguồn lực để định hướng, giới thiệu, hỗ trợ từng học sinh thực hiện các hoạt động ngoại khóa phù hợp nhất, đạt kết quả tối ưu khi nộp hồ sơ.

5. MẠNG LƯỚI HỌC VIÊN THÀNH CÔNG & GIÁ TRỊ NETWORK

Summit là nơi hội tụ các học viên tài năng trong nhiều lĩnh vực, góp mặt tại các Ðại học, công ty hàng đầu Việt Nam và thế giới. Summit luôn nỗ lực phát triển mạng lưới học viên, truyền cảm hứng, cung cấp cho các học viên môi trường học tập lành mạnh, cơ hội giao lưu hỗ trợ lẫn nhau lâu dài trong công việc và cuộc sống.

Điểm đến của học viên Summit sau tốt nghiệp ĐH Mỹ

Liên hệ Tư vấn du học Summit
Email: tvduhoc@summit.edu.vn
Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 0769 008 585 ấn phím 2, 097 447 8080 (Ms. Cao Quỳnh)