Chương trình tư vấn nâng cao

Chương trình tư vấn nâng cao được xây dựng với mong muốn đồng hành cùng Phụ huynh – Học sinh chuẩn bị sớm cho ước mơ chinh phục những trường Đại học hàng đầu, trang bị cho các bạn học sinh đầy đủ kiến thức tiếng Anh học thuậtcác kỹ năng mềm thiết yếu, để tự tin bước vào môi trường đào tạo quốc tế. Khi tham gia một lộ trình dài hạn từ Junior Pathway (Chương trình thiết kế riêng cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9) cho đến Chương trình tư vấn Ðại học toàn diện của Summit (từ lớp 9 đến lớp 12/ Gap-year), học sinh sẽ có những lợi thế đặc biệt nhờ có định hướng và sự chuẩn bị vững chắc từ sớm.

CHƯƠNG TRÌNH “JUNIOR PATHWAY”

Junior Pathway là chương trình đào tạo kéo dài 1-4 năm, được thiết kế cho học sinh từ lớp 6 tới lớp 9 với mục đích xây dựng lộ trình học Tiếng Anh nâng cao/ học thuật hoặc chương trình luyện thi IELTS/TOEFL/SAT/ACT bài bản, phát triển những kỹ năng nền tảng cần thiết như kỹ năng lãnh đạo, tranh luận, làm việc nhóm, hoạt động ngoại khoá… và tư vấn hướng nghiệp. Chương trình giúp học sinh chuẩn bị bài bản từ sớm, ngay từ những năm Trung học cơ sở, để có bộ hồ sơ du học chất lượng.

CHƯƠNG TRÌNH “SUMMIT TALENT DEVELOPMENT PROGRAM” Tư vấn dành cho học sinh lớp 9-12/gap year tại HN/HCM

Summit Talent Development Program là chương trình đào tạo chiến lược nộp hồ sơ du học Mỹ đặc biệt của Summit được thiết kế riêng cho từng học sinh, kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo chuyên sâu TOEFL/IELTS/SAT/ACT và giúp đỡ học sinh nâng cao kỹ năng viết luận, kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo và nhiều kỹ năng mềm khác, với mục đích xây dựng các thành tích và chuẩn bị hồ sơ từ sớm để có những hồ sơ xin du học Mỹ cạnh tranh nhất, đồng thời khai thác và phát triển những tiềm năng của học sinh từ sớm. Chương trình đặc biệt phù hợp với các học sinh mong muốn vào những ÐH hàng đầu của Mỹ, nơi chú trọng đánh giá thành tích của thí sinh theo quá trình.

Ðầu ra: 100% học viên nộp hồ sơ thành công và chọn được các trường phù hợp với nguyện vọng, năng lực, điều kiện tài chính của gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH “SUMMIT TALENT DEVELOPMENT – REMOTE PROGRAM” Tư vấn từ xa dành cho học sinh lớp 9-12/gap year tại các tỉnh ngoài Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh hoặc ở nước ngoài

Summit Talent Development – Remote Program là chương trình đào tạo chiến lược apply cho các học sinh theo học từ xa, được thiết kế với thời gian linh hoạt và chăm sóc toàn diện. Chương trình đặc biệt phù hợp với học sinh ở các tỉnh ngoài HN/ HCMhọc sinh đang học tập sinh sống ở nước ngoài. Về nội dung, Summit Talent Development – Remote Program giống với Summit Talent Development Program, nhưng chương trình sẽ được giảng dạy trực tuyến kết hợp với các buổi gặp trực tiếp với cố vấn khi học sinh có các kỳ nghỉ. Bên cạnh việc kết nối với học sinh liên tục qua Skype/ Email, Summit sử dụng phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp để liên hệ, theo dõi, quản lý hồ sơ của học sinh.

Liên hệ Tư vấn du học Summit
Email: tvduhoc@summit.edu.vn
Hotline Hà Nội & miền Bắc – miền Trung: 090 170 2889 ấn phím 2, 097 447 8080 (Ms. Cao Quỳnh)
Hotline Hồ Chí Minh & miền Nam: 0904 655 300, 097 800 1991 (Ms. Nhung Văn)