fbpx

Giới thiệu khóa luyện thi ACT

ACT (American College Testing) là một kỳ thi chuẩn hóa nhằm giúp ban tuyển sinh của các trường đại học đánh giá và so sánh các đơn xét tuyển. ACT và SAT là 2 kỳ thi song song với nhau, cả hai kỳ thi đều chung một mục đích và hầu hết các học sinh chỉ cần thi một trong hai.

Khóa luyện thi ACT tại Summit sẽ trang bị cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thể hiện qua các cấp độ khác nhau của khóa học, giúp học viên tự tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ du học của mình.

ACT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa được dùng để xét tuyển vào các trường Đại học Mỹ. Bài thi ACT bao gồm các phần: tiếng Anh, Toán, Đọc, Khoa học và Viết với phần Viết là tùy chọn. So với kỳ thi SAT, nội dung kỳ thi ACT  khá tương đồng, nhưng cách đặt câu hỏi ít lắt léo hơn. Mặt khác, kỳ thi ACT lại đòi hỏi học sinh phải rèn luyện tốc độ làm bài nhanh hơn SAT.

Khi kì thi SAT Format mới ra đời cùng những yêu cầu ngặt nghèo hơn, ACT đang trở thành lựa chọn mới cho nhiều thí sinh.

TẠI SAO NÊN LUYỆN THI ACT TẠI SUMMIT?

1. Phương pháp giảng dạy trọng tâm và khắc phuc điểm yếu, phát huy điểm mạnh của học sinh

Chương trình do chính giám đốc học thuật Myo Min thiết kế  dựa trên nguồn tài liệu chính gốc,  bài bản và chọn lọc. Thầy Myo Min đã có kinh nghiệm xây dựng giáo trình SAT ưu việt của Summit và giảng dạy thành công hàng ngàn bạn học sinh Việt Nam, vì vậy chương trình luyện thi ACT được xây dựng dựa trên những thấu hiểu về điểm giống và khác giữa SAT và ACT, cũng như  điểm mạnh, yếu của học sinh Việt Nam đối với các kỳ thi chuẩn hóa này. Nhờ vậy, giáo trình luyện thi ACT của Summit có  trọng tâm sát với các tiêu chí đánh giá của kỳ thi ACT và tập trung khắc phục những điểm yếu, phát huy điểm mạnh của học sinh Việt Nam trong các bài thi chuẩn hóa.

2. Giáo viên chất lượng cao

  • Giáo viên bản ngữ là thầy Myo Min, giám đốc học thuật Summit. Thầy nhận được 5 học bổng toàn phần từ các trường ĐH hàng đầu của Mỹ, tốt nghiệp loại ưu ngành Xã hội học, đạt điểm SAT verbal 790/800, GRE verbal 780/800. Thầy Myo đã có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy SAT và ACT tại Việt Nam
  • Giáo viên Việt Nam được đào tạo bài bản về sư phạm, có kinh nghiệm học tập/làm việc trong môi trường quốc tế, phần lớn đã có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh của ĐH Anh/Úc/Mỹ, có kiến thức vững chắc và chuyên môn cao với kinh nghiệm luyện thi tối thiểu 5-8 năm.

3. Lớp học tương tác cao – chất lượng đồng đều

  • Học viên luôn nhận được sự quan tâm và lời khuyên hữu ích từ giáo viên và các học viên trong lớp để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình.
  • Học viên được kiểm tra trình độ kỹ lưỡng, có trình độ đồng đều.
  • Môi trường học tập tích cực giúp tạo động lực cho mọi học viên trong lớp học tập nhanh tiến bộ hơn.

4. Cơ sở vật chất

Phòng học đa phương tiện hiện đại hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong việc truyền thụ kiến thức.

Để tìm hiểu và đăng ký xếp lớp các khóa học tại Summit, vui lòng điền thông tin tại: 

THAM KHẢO: