fbpx

Về Summit Education

Summit Education (summit.edu.vn), thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam được hàng ngàn học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tham gia chương trình tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công với học bổng $140,000-$300,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 6000++ tỷ đồng (tính đến tháng 04/2024). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1-50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất cả nước. Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League lâu đời và danh tiếng nhất của Mỹ, bao gồm Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào các đại học hàng đầu Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tất cả các ĐH hàng đầu của Canada bao gồm ĐH Toronto, UBC, McGill …

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1590/1600. Hàng nghìn học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 36/36 ACT.

Chương trình tiếng Anh Summit Junior (dành cho HS từ 10-15 tuổi) cũng thu hút sự quan tâm và tín nhiệm của đông đảo học sinh và phụ huynh các trường cấp 2 với hàng trăm học sinh đạt thành tích cao, trong đó có các học viên đạt 900/900 điểm TOEFL Junior, đạt giải cao trong các kỳ thi tiếng Anh cấp quốc gia, các cuộc thi cấp quốc tế như World Scholar’s Cup, giành học bổng toàn phần ASSIST đi học trung học tại Mỹ v.v…

Thành tích Summit qua những con số
Thành tích Summit Education

Sau 15+ năm thành lập, hiện Summit có 09 cơ sở trên toàn quốc: 06 cơ sở tại Hà Nội, 03 cở sở tại thành phố Hồ Chí Minh và đang không ngừng nỗ lực để có thể mang các chương trình đào tạo và tư vấn chất lượng cao tới cho thêm nhiều các học viên trên cả nước.

HỆ THỐNG KHOÁ HỌC & GIẢI PHÁP HỖ TRỢ

  • Luyện thi TOEFL iBT, IELTS, SAT, SSAT, ACT
  • Tư vấn du học Mỹ và Canada
  • Tiếng Anh học thuật cho học sinh cấp 2 & cấp 3
  • Các lớp 1 thầy 1 trò hoặc nhóm nhỏ thiết kế theo yêu cầu
  • Khóa học tiếng Anh Online (1:1 hoặc nhóm)
  • Các giải pháp hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ thiết kế theo yêu cầu của các tổ chức, trường học

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG VÀ HIỆU QUẢ

  • Đội ngũ giáo viên gồm giáo viên người Việt và bản ngữ, đều đạt điểm gần như tuyệt đối trong các kì thi chuẩn hóa và tốt nghiệp các đại học hàng đầu trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm sư phạm, luyện thi Giáo trình hiệu quả dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên.  
  • Học viên được học tập trong môi trường có nhiều bạn bè giỏi và năng động, có động lực phấn đấu, được tham gia miễn phí  nhiều hội thảo tư vấn du học, các hoạt động ngoại khóa miễn phí, được giao lưu trực tiếp với các học viên thành công và đại diện tuyển sinh của các ĐH hàng đầu thế giới.

Summit cũng được biết đến với các đóng góp cho phong trào học sinh, sinh viên và tạo điều kiện để các học viên học tập tốt và năng động hơn qua việc liên tục tổ chức sự kiện và tài trợ cho các chương trình của các CLB sinh viên trong vòng gần 15 năm qua.