fbpx

Học viên điểm cao IELTS

Với 13 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, Summit tự hào khi có 3 học viên đạt ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 9.0/9.0 IELTS và 500++ học viên đạt điểm số 8.0-8.5 IELTS (tính đến 3/2023).

ĐỖ HẢI HOÀNG NAM – 9.0 IELTS

“Mình đã học qua khoá IELTS Master – khoá chuyên luyện kĩ năng Writing và Speaking với các giáo viên Summit. Mình đến học khoá này là để cải thiện điểm số, cũng như trau dồi kỹ năng Writing và Speaking để ứng dụng vào những ngữ cảnh khác, và mình nghĩ rằng học khoá này đã giúp mình rất nhiều để đạt được hai mục tiêu trên.”


VŨ HOÀNG PHƯƠNG – 9.0 IELTS

“Các thầy cô ở Summit không hề đánh giá thấp áp lực thời gian đè nặng lên mỗi thí sinh khi làm bài thi, mà chính vì thế họ càng tận tình hơn trong việc vạch rõ những cấu trúc và dạng bài, đồng thời giúp chúng em luyện phản xạ khi đọc, phân tích và trả lời câu hỏi. Em vốn không mấy tự tin vào khả năng nói của bản thân, và trong bài kiểm tra nói cuối khóa chỉ được 7.0, nhưng sau khi xem xét kỹ những tips và feedback từ thầy cô Summit, em đã có thể tự tin bước vào phòng thi và thành công với kết quả 8.5, điều nằm hoàn toàn ngoài mong đợi của em.”


NGUYỄN HOÀNG PHÚC ANH – 9.0 IELTS

“Ở mỗi tiết thì thầy thường xuyên đến từng bạn để chữa bài cá nhân cũng như là cho tất cả các bạn cơ hội được nói trả lời câu hỏi. Ngoài ra thầy cũng thường cho bọn em chơi các trò chơi nhóm để gắn kết các bạn với nhau.”