fbpx

Giới thiệu khóa luyện thi SAT

SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học của Mỹ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ).

Các khoá luyện thi SAT tại Summit cung cấp cho học viên một quá trình luyện tập tổng thể từ trình độ cơ bản cho đến trình độ cao để có thể tham dự kỳ thi quốc tế này với kết quả cao nhất. Các khoá học thường ngắn, cường độ học tập cao để giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Các khóa luyện thi SAT của Summit gồm 4 cấp độ, được Summit xây dựng & phát triển,
cải thiện liên tục qua nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu.

* Riêng cơ sơ HCM có thêm khoá New SAT Intro

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN TỤC CẬP NHẬT:

 • Các khóa học thiết kế phù hợp với trình độ học viên từng cấp học, với bốn trình độ New SAT Essential A, New SAT Essential B, New SAT Intensive New SAT Master.
 • Các kỹ năng sẽ được đi từ căn bản lên đến nâng cao, liên tục bổ sung và nâng cao vốn từ vựng học thuật theo từng kỹ năng.
 • Đối với nhiều học sinh Việt Nam, phần Critical Reading của SAT thường được coi là challenging nhất. Vì vậy, các lớp học SAT của Summit sẽ đặc biệt chú trọng vào nâng cao khả năng Critical Reading.
 • Các giáo viên sẽ cung cấp các kinh nghiệm, kỹ năng và bí kíp luyện thi hiệu quả nhất.

ĐIỂM KHÁC BIỆT:

1. Phương pháp giảng dạy toàn diện & trọng tâm

 • Chương trình được thiết kế nhằm đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên ở các trình độ với trọng tâm sát với các tiêu chí đánh giá của kỳ thi SAT.
 • Bài giảng được thiết kế chú trọng vào thực hành có lồng ghép các hoạt động tương tác giữa học viên và giáo viên khiến không khí lớp học thoải mái và hiệu quả.

2. Giáo viên chất lượng cao

 • Giáo viên Việt Nam được đào tạo bài bản về sư phạm, có kinh nghiệm học tập/làm việc trong môi trường quốc tế, phần lớn đã có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Anh của ĐH Anh/Úc/Mỹ, có kiến thức vững chắc và chuyên môn cao với kinh nghiệm luyện thi tối thiểu 8 năm.
 • Giáo viên bản ngữ là các thầy cô có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, có trung bình trên 5 năm kinh nghiệm dạy SAT như cô Aimee Frangos (BA ngành Luật Đại học: University of Johannesburg/ Chứng chỉ tiếng anh Quốc Tế: CELTA và TEFL) , thầy James Schneider (BA, Lewis & Clark ). và nhiều thầy cô khác ..
 • Giáo trình được biên soạn bởi thầy Myo Min, giám đốc học thuật Summit. Thầy nhận được 5 học bổng toàn phần từ các trường ĐH hàng đầu của Mỹ, tốt nghiệp loại ưu ngành Xã hội học, đạt điểm SAT verbal 790/800, GRE verbal 780/800. Thầy Myo đã có kinh nghiệm giảng dạy SAT hiệu quả nhiều năm cho nhiều học sinh giỏi từ các trường như Ams, Chu Văn An, Chuyên Ngữ, Chuyên Tổng Hợp,…

3. Lớp học tương tác cao – chất lượng đồng đều

 • Học viên luôn nhận được sự quan tâm và lời khuyên hữu ích từ giáo viên và các học viên trong lớp để phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình.
 • Học viên được kiểm tra trình độ kỹ lưỡng, có trình độ đồng đều.
 • Môi trường học tập tích cực giúp tạo động lực cho mọi học viên trong lớp học tập nhanh tiến bộ hơn.

4. Cơ sở vật chất

Phòng học đa phương tiện hiện đại hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong việc truyền thụ kiến thức.

Xem thêm thành tích SAT của học viên Summit tại đây !

* Sau một khóa học SAT tại Summit, học viên thường tăng được trung bình 150 – 200 điểm, đặc biệt có nhiều bạn đã tăng được 400 điểm (SAT format cũ).

Để tìm hiểu và đăng ký xếp lớp các khóa học tại Summit, vui lòng điền thông tin tại:

#Summit #SAT HÀNG TRĂM HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM SỐ TOP 10% – 1% SAT & ACT TẠI SUMMIT

Xem thêm các video bí quyết điểm cao SAT khác tại đây!

THAM KHẢO