Khóa luyện thi New SAT Essential B

Các bạn học sinh đang học lớp 9, 10, 11 đã làm quen với bài thi SAT và có trình độ tiếng Anh từ High-Intermediate trở lên thì có thể lựa chọn khoá New SAT Essential B để bắt đầu luyện thi hoặc nâng cao trình độ.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

• Giới thiệu các kỹ năng đọc phản biện
  • Giới thiệu các kỹ thuật mà tác giả sử dụng để hình thành luận điểm và thuyết phục người đọc
  • Giới thiệu các biện pháp nghệ thuật trong bài đọc
  • Rèn luyện các quy tắc ngữ pháp cơ bản
  • Ôn tập từ vựng nâng cao và học thuật

GIÁO VIÊN:

Giáo viên có kinh nghiệm luyện thi SAT lâu năm và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả. Giáo trình học sử dụng là giáo trình được xây dựng qua nhiều năm và liên tục cập nhật từ thầy Myo Min, Giám đốc học thuật, giảng viên SAT cấp cao của Summit.

LỊCH KHAI GIẢNG: https://summit.edu.vn/lich-khai-giang

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí và không cần đặt lịch hẹn trước tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: 65 phút

Video học sinh điểm cao SAT, để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!