fbpx

Giới thiệu khóa luyện thi IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi chuẩn hóa quốc tế đánh giá trình độ Tiếng Anh của người dự thi. Bài thi IELTS được sử dụng phổ biến trên thế giới và điểm thi IELTS là 1 hạng mục xét tuyển của nhiều đại học trên toàn thế giới.

Xem thêm: Summit chính thức được Hội Đồng Anh công nhận là địa điểm thi IELTS Academic tiêu chuẩn quốc tế!

Sau nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu, Summit tự hào giới thiệu chương trình luyện thSummit IELTS Success. Đây là chương trình luyện thi IELTS 13 năm kinh nghiệm với giáo trình mới cập nhật và bổ sung để phù hợp nhất với sự phát triển của bài thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi. Một thay đổi đặc biệt của chương trình là  sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ.

Chương trình Summit IELTS Success gồm bảy trình độ từ Pre-IELTS A, Pre-IELTS B Foundation, Intermediate, High-Inter, Intensive đến Advanced.

Chương trình Summit IELTS Success gồm 7 cấp độ, được Summit xây dựng & phát triển,
cải thiện liên tục qua nhiều năm giảng dạy và nghiên cứu

Chương trình Summit IELTS Success gồm bảy trình độ từ Pre-IELTS APre-IELTS B Foundation, Intermediate, High-Inter, Intensive đến Advanced. Theo kinh nghiệm luyện thi của Summit, ở các level cơ bản và trung cấp như FoundationIntermediate, High-Inter học viên cần chú trọng nắm vững dạng bài, xây dựng vốn từ vựng và cấu trúc và các kỹ năng làm bài, luyện tập các dạng bài thi. Bởi vậy, ở những trình độ này, Summit thường sử dụng đôi ngũ giáo viên luyện thi người Việt có kinh nghiệm luyện thi IELTS nhiều năm. Giáo viên Việt Nam của Summit có điểm IELTS 8.0-8.5, có kinh nghiệm sư phạm và thường có bằng thạc sỹ của các Đại học Anh, Úc. Giáo viên giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh và chỉ dùng tiếng Việt khi học sinh chưa hiểu và cần giải thích kỹ hơn 1 số khái niệm. Các thầy cô đã luyện thi cho rất nhiều bạn tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.

Ở các trình độ cao hơn khi thí sinh cần hoàn thiện kỹ năng, Summit kết hợp giữa chiến thuật của giáo viên người Việt và khả năng luyện kỹ năng nói và viết  của chuyên gia nước ngoài. Ở trình độ IELTS Intensive và Advanced, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Nói và Viết IELTS cùng giáo viên bản ngữ, tốt nghiệp các đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho học sinh Việt Nam và có kinh nghiệm chấm thi, hiểu rõ các tiêu chí đánh giá của kỳ thi. Các giáo viên đều đã giúp học viên tăng điểm nhanh 0.5-2.0 band điểm tùy kỹ năng, có nhiều học sinh đạt điểm 8.0-8.5, thậm chí đã có 3 học viên đạt 9.0/9.0.

Xem thêm thành tích học viên Summit tại đây nhé!

Để tìm hiểu và đăng ký xếp lớp các khóa học tại Summit, vui lòng điền thông tin tại:

ID: Summiteducation2010

#Summit #IELTS 13 BÍ QUYẾT ĐẠT 9.0/9.0 IELTS LISTENING TỪ NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT!

Để xem thêm nhiều video BÍ QUYẾT IELTS điểm cao khác bạn hãy click vào đây nhé!

THAM KHẢO