fbpx

Giới thiệu khóa IELTS High-Inter

IELTS High Inter là khóa học dành cho các bạn có kĩ năng nền tảng tốt, muốn có IELTS đủ yêu cầu để đi du học, phục vụ công việc… Học viên có nhu cầu tham gia khóa học cần đạt tiêu chuẩn:

  • Học viên ở trình độ Intermediate trở lên, đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của Summit; hoặc
  • Học viên đã hoàn thành khóa IELTS Intermediate và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

THỜI LƯỢNG:

60 giờ/10 tuần (2 buổi/tuần – 3 tiếng/buổi)

LỢI ÍCH KHÓA HỌC:

Xuyên suốt khóa học, học viên được hướng dẫn phương pháp làm bài và luyện tập thuần thục các dạng bài thi theo các chủ đề thường gặp của IELTS để tối ưu khả năng tiếng Anh của mình ở cả 4 kĩ năng

Kỹ năng nghe & đọc

  • Học viên được cung cấp các phương pháp luyện tập, bí quyết làm bài cho từng dạng bài cụ thể.
  • Học viên được luyện tập với các bài khoá sát với bài thi IELTS về độ dài, độ khó, và chủ đề.
  • Các bài luyện tập được chọn lọc để thể hiện rõ kĩ thuật làm bài cũng như có những từ vựng học thuật nâng cao, nội dung học thuật cao, nhằm giúp học viên đạt điểm số hai kĩ năng này từ 6.5 trở lên.

Kỹ năng viết

  • Học viên được học các cách xử lý đề, tránh các lỗi nghiêm trọng, và học cách diễn đạt nâng cao, học thuật, phù hợp với bài thi IELTS.
  • Học viên được luyện viết, được chữa và chấm bài liên tục với các bài Writing Task 1 & Task 2 theo các tiêu chí thi của IELTS.

Kỹ năng nói

  • Học viên được luyện tập các dạng câu hỏi và chủ đề chính của bài thi IELTS, chú trọng nhiều hơn đến phản xạ và độ trôi chảy.
  • Học viên được củng cố về ngữ âm, nâng cao khả năng diễn đạt để vừa thể hiện ngữ pháp từ vựng nâng cao, vừa thể hiện độ mạch lạc, logic trong câu trả lời.

GIÁO VIÊN:

Mỗi lớp sẽ có 2 giáo viên Việt Nam trình độ cao, có khả năng sư phạm tốt và kinh nghiệm dạy IELTS, phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau. Giáo viên Việt Nam của Summit có điểm IELTS 8.0-8.5, có bằng cấp sư phạm và thường có bằng thạc sỹ về Giảng dạy tiếng Anh của các Đại học Anh, Úc, có phát âm chuẩn xác. Giáo viên giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh và chỉ dùng tiếng Việt khi học sinh chưa hiểu và cần giải thích kỹ hơn 1 số khái niệm. Các giáo viên đều có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

  • Học viên có được phản xạ nhanh nhạy, kĩ năng sắc bén hơn khi làm bài và có thể đạt điểm số phù hợp để bắt đầu công cuộc du học.

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí, hình thức online hoặc trực tiếp tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: tổng thời gian 80 phút (G: 10 phút, W: 15 phút, S: 5 phút, L: 20 phút, R: 30 phút)

Để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!

THAM KHẢO: