fbpx

Giới thiệu khóa học GenMath Toán Tiếng Anh

Qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng cùng kinh nghiệm đào tạo gần 15 năm, Summit kết hợp với FutureEd ra mắt chương trình Toán Tiếng Anh (GenMath), với trình độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp cận các chương trình Toán học quốc tế và phát triển năng khiếu Toán học.

Các chương trình học Genmath

CÁC KHÓA HỌC TIÊU CHUẨN 

Các khóa học Toán tiếng Anh của GenMath được thiết kế một cách hệ thống và bài bản dành cho 05 nhóm: khối 1-2, khối 3-4, khối 5-6, khối 7-8-9 và khối 10-11. Mỗi khối chia thành 03 trình độ: Essentials, Advanced & Super-Advanced. 

  • Khóa Essentials: Mang tính nền tảng, làm quen với Toán Tiếng Anh, giúp đào tạo từ vựng và cách tiếp cận, tư duy Toán bằng tiếng Anh. 
  • Khóa Advanced: Củng cố kiến thức vững chắc hơn cho những học sinh có tư duy toán tốt, đã biết về Toán Tiếng Anh và muốn học nâng cao để đạt điểm số tốt trên trường hoặc hướng tới các kỳ thi quốc tế AMC, Kangaroo, IMAS, SEAMO, ITMC,… 
  • Khóa Super-Advanced: Là lớp ôn thi dành cho các học sinh có năng khiếu nổi trội, chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi toán quốc tế khó như IMSO, APMOPS và HSG các cấp. 

Summit có thâm niên đào tạo Toán và khoa học cho nhiều học sinh học trường quốc tế hoặc boarding theo học các chương trình IB, AP, A-level, IGCSE… hay các kỳ thi vào chuyên, song bằng, kỳ thi toán quốc tế. Summit có đội ngũ giáo viên chuyên gia cung cấp dịch vụ kèm 1-1 hoặc theo nhóm riêng để chuẩn bị ôn luyện cho một kỳ thi nhất định hay nâng cao các kỹ năng toán nhất định theo yêu cầu của Phụ huynh và học sinh. 

Để tìm hiểu thêm về nội dung khóa học Genmath và giáo viên giảng dạy, vui lòng truy cập: Nội dung chương trình GenMath – Toán Tiếng Anh hoặc đăng ký xếp lớp các khóa học tại Summit, vui lòng điền thông tin tại:

Về FutureEd

FutureEd là công ty chuyên hướng nghiệp cho học sinh THCS và THPT thông qua trải nghiệm thực tế như thực hiện các dự án cộng đồng, nghiên cứu khoa học, tham gia các cuộc thi, thực tập, khởi nghiệp…Từ đó học sinh có thể trau dồi kiến thức, phát triển kỹ năng và hoàn thiện bản thân. Với niềm tin rằng giáo dục của tương lai là giáo dục thông qua trải nghiệm và việc hướng nghiệp cần được thực hiện từ cấp phổ thông, sứ mệnh của FutureEd là mang tới những trải nghiệm tốt nhất để học sinh có định hướng rõ ràng hơn về phát triển bản thân, qua đó tăng hiệu quả thời gian học tập ở các bậc cao hơn và có định hướng nghề nghiệp phù hợp nhất.