fbpx

Học viên điểm cao Summit Junior

Summit Junior là chương trình phát triển năng lực tiếng Anh học thuật từ sớm dành riêng cho các bạn lứa tuổi 10 đến 15 ra đời từ năm 2012.

Summit Junior tự hào có 2 bạn học viên đạt tuyệt đối 900/900 TOEFL Junior.

Nhiều học sinh sau khi hoàn thành khóa học Junior tại Summit đã đạt được những thành tích xuất sắc như: Đạt điểm tuyệt đối TOEFL Junior 900/900; đạt 116/120 TOEFL ngay sau khi hoàn thành chương trình Junior và chỉ học thêm 01 khoá TOEFL 10 tuần tại Summit; giành Học bổng toàn phần du học trung học Mỹ ASSISTHọc bổng toàn phần của Chính phủ Singapore; giành giải Nhất tiếng Anh toàn quốc; giải thưởng World Scholar Cup & nhiều cuộc thi tiếng Anh cho học sinh cấp thành phố và quốc gia.

Elizabeth Phạm Ngô Hoàng Lan900/900 TOEFL Junior, Giải nhất quốc gia kỳ thi TOEFL cấp tiểu học, điểm tuyệt đối TOEFL Junior 900/900, giải nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh và giải nhì cuộc thi Nhà hùng biện nhí…

“Em là Elizabeth Phạm Ngô Hoàng Lan và em đã học ở Summit 1 thời gian dài.

Summit như là ngôi nhà thứ 2 của em. Các thầy cô đều thân thiện và rất tâm huyết. Các bạn cùng lớp em cũng rất tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn khác.

Sau khi học tại Summit, em đã học được kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nghe và viết. Em đã giành được giải nhất quốc gia kỳ thi TOEFL cấp tiểu học, điểm tuyệt đối TOEFL Junior, giải nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh và giải nhì cuộc thi Nhà hùng biện nhí do Summit tổ chức.

Em rất thích thời gian học tại Summit và em mong muốn sẽ học thêm nhiều khóa khác tại Summit!”.Bùi Phạm Chiêu Dung116/120 TOEFL, 800/800 Văn, Học bổng $194,000/ 4 năm (4,3 tỷ đồng) ĐH Brown 1 trong 8 ĐH Ivy League danh giá nhất Hoa Kỳ

“Năm 2012, mẹ đã khuyên em nên tham dự 1 khóa học Tiếng Anh. Khi đó em học lớp 7 và mục đích chính của em là tìm 1 môi trường để rèn luyện và nâng cao khả năng Tiếng Anh cơ bản. Em và mẹ đã tìm hiểu 1 số khóa học qua internet và tìm thấy Summit. Mẹ đã quyết định đăng ký để em tham gia khóa Summit Junior. Mùa thu năm 2012, em học khóa đầu tiên ở Summit, và đã học liên tiếp các khóa khác tại đây đến tận bây giờ (năm 2017).

Trước Summit, em đã học Tiếng Anh tại rất nhiều trung tâm khác và em phải nói rằng học tại Summit thực sự khác biệt. 2 trung tâm trước em từng học dạy chủ yếu phần nghe nói. Summit thì có vô số các hoạt động không chỉ để phát triển kỹ năng nghe, nói mà cả đọc, viết. Tại Summit, em đã học được kỹ năng viết luận chặt chẽ hơn và kỹ năng đọc phân tích, từ đó nâng cao khả năng suy luận và phát triển vốn từ vựng. Thêm vào đó, có rất nhiều hoạt động nhóm xuyên suốt khóa học đã giúp em trau dồi kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của mình.”