fbpx

Học viên điểm cao TOEFL

Với 13 năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL, Summit tự hào khi có 3 học viên đạt 119/120 TOEFL & 250++ học viên đạt trên 106/120 TOEFL (tính đến 03/2023).

BÙI MẠNH HÙNG – 119 TOEFL

“Nhìn chung, để điểm TOEFL iBT thật cao không những cần sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, mà bạn cũng cần phải có chương trình ôn tập hợp lý, cũng như một đội ngũ các thầy cô giỏi giang, có thể giúp mình cải thiện điểm yếu cũng như tận dụng điểm mạnh của mình. Theo mình, Summit là nơi hội tụ tất cả những yếu tố trên, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn ôn thi và đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hoá TOEFL.”


ĐINH NAM ANH – 119 TOEFL

“Sau khi em học khóa SAT ở Summit HCM và đạt được kết quả tốt, em cảm thấy rất yên tâm, vậy nên em quyết định tiếp tục theo học TOEFL ở đây. Điều em ấn tượng nhất khi học tại Summit chính là sự tận tâm của giáo viên, mỗi giờ học đều rất thoải mái, thú vị, và có hiệu quả rõ rệt.”


PHAN NGUYỄN MINH ANH – 119 TOEFL

Dựa vào kinh nghiệm của mình thì em nghĩ rằng các bạn muốn đạt điểm xuất sắc nên học 1-1 để nhận được personalized feedback và appropriate strategies nhằm target vào điểm yếu và phát huy thế mạnh của mình, giống như cách mà em đã đạt được điểm cao lần này.”