Đăng kí thi IELTS tại IDP

Để có tên trong danh sách thi chính thức, thí sinh cần đăng ký với IDP. Thí sinh được khuyến khích đăng ký sớm vì số lượng đề thi cho từng ngày có hạn. Trung tâm chỉ giữ chỗ cho thí sinh sau khi thí sinh đã hoàn tất thủ tục đăng ký thi.

ĐĂNG KÝ TẠI SUMMIT:

Học viên gửi thông tin qua email để Summit hỗ trợ đăng kí. Các thông tin cần có bao gồm:

• Họ và tên
  • Ngày sinh
  • Địa chỉ email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ nhà
  • Ảnh chụp căn cước công dân hoặc hộ chiếu (còn hạn sử dụng)

– Lệ phí thi IELTS là 4.750.000 VNĐ

– Sau 3-5 ngày Summit sẽ gửi email xác nhận thời gian và địa điểm thi cho học viên

HOÃN HUỶ VÀ ĐỔI NGÀY THI

Huỷ thi

Việc hủy thi sau khi đăng ký phải được thực hiện bằng văn bản theo mẫu và nộp tại văn phòng IDP Việt Nam trước ngày thi đã đăng ký 05 tuần. 75% lệ phí thi sẽ được hoàn lại trong trường hợp hủy thi hợp lệ. Thí sinh sẽ nhận phần hoàn trả sau 30 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn cùng với hóa đơn giá trị gia tăng (bản gốc).

Lưu ý: thí sinh sẽ không được hoàn trả lệ phí thi trong trường hợp không cung cấp được Hóa đơn giá trị gia tăng bản gốc.

Thí sinh đăng ký thi trong vòng 05 tuần trước ngày thi sẽ không được hủy thi.

Việc hủy thi trong vòng 05 tuần trước ngày thi chỉ có thể được xem xét trong trường hợp vì lý do bệnh nặng (phẫu thuật, tai nạn nặng, nhập viện dài ngày, …). Thí sinh cần cung cấp hồ sơ bệnh án có đóng dấu tròn của bệnh viện công trong vòng 05 ngày kể từ ngày thi, nói rõ tình trạng sức khỏe không thể đến dự thi để được đổi ngày thi hoặc nhận lại 75% lệ phí thi.

Đổi ngày thi

• Thí sinh phải nộp đơn đổi ngày thi theo mẫu tại văn phòng IDP (hoặc qua email) trước ngày thi đã đăng ký 15 ngày (miễn phí) hoặc 8-14 ngày (nộp phí đổi ngày thi 450.000 đồng)
  • Thí sinh chỉ được đổi ngày thi 01 lần duy nhất và ngày thi mới cách ngày thi cũ tối đa 03 tháng. Thí sinh đã đổi ngày thi sẽ không được hủy thi.
  • Thí sinh đăng ký thi trong vòng 08 ngày trước ngày thi sẽ KHÔNG được đổi ngày thi.

Thủ tục đổi ngày thi: Điền đơn đổi ngày thi theo mẫu

(1) Trường hợp thí sinh không phải đóng lệ phí, bạn chỉ cần gửi Đơn đổi ngày thi đã điền đủ thông tin cho IDP

(2) Trường hợp thí sinh phải nộp phí đổi ngày thi, vui lòng thực hiện bước tiếp theo.

LỆ PHÍ

Thông tin chuyển khoản

Trung tâm thi tại Hà Nội (VN104)

* Tên tài khoản: Công Ty TNHH Giáo Dục IDP Việt Nam

* Số tài khoản: 001-069954-002

* Ngân hàng: HSBC Bank (Vietnam) Ltd. – Chi nhánh TP. HCM

* Swift code : HSBCVNVX

Trung tâm thi tại TP. HCM (VN101)

* Tên tài khoản: Công Ty TNHH Giáo Dục IDP Việt Nam

* Số tài khoản: 001-069954-001

* Ngân hàng: HSBC Bank (Vietnam) Ltd. – Chi nhánh TP. HCM

* Swift code : HSBCVNVX

Trung tâm thi tại Đà Nẵng (VN501)

* Tên ngân hàng: Công ty TNHH Giáo Dục IDP ( Việt nam)

* Số tài khoản: 12337888

* Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Á Châu – CN Sài Gòn

* Nội dung chuyển khoản: VN501_tên thí sinh_ngày thi_AC hoặc GT_email

Nội dung chuyển khoản:

Vui lòng điền nội dung chuyển khoản theo cú pháp: Họ tên thí sinh_ngày thi_số điện thoại_số CMND/Passport dùng để đăng ký thi

Ví dụ: Nguyen Van A_29Jun20_0912345678_C1234567

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Những thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt cần đăng ký sớm (tổi thiểu 3 tháng trước ngày thi) với Trung tâm thi để được xem xét bố trí riêng. Trung tâm sẽ yêu cầu những thí sinh này cung cấp chứng nhận về sức khoẻ và thương tật do các cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.