fbpx

Giới thiệu khóa IELTS Intensive

IELTS Intensive là khóa học dành cho các bạn có vốn kiến thức tốt về cả tiếng Anh và format kỳ thi IELTS, mong muốn đạt mức điểm cao, sử dụng tiếng anh trôi chảy hơn để phục vụ các mục đích đi du học, xin học bổng Điều kiện đầu vào cho học viên của khóa học gồm:

  • Học viên đạt được điểm số cần thiết trong bài kiểm tra đầu vào của Summit; hoặc
  • Học viên đã hoàn thành khóa IELTS High – Intermediate và được giáo viên đánh giá là đủ điều kiện tham gia lớp học.

THỜI LƯỢNG:

23 buổi (3 buổi làm test và 20 buổi học).

LỢI ÍCH KHÓA HỌC:

Khóa học tập trung vào luyện tập các dạng bài thi sát với bài thi thật và khó hơn, lạ hơn, để giúp học sinh tự tin khi đi thi và đạt điểm số cao  trong kỳ thi IELTS.

Kỹ năng nghe & đọc:

  • Học viên được cung cấp một cách tổng hợp, hệ thống nhất các phương pháp luyện tập, bí quyết làm bài cho từng dạng bài cụ thể.
  • Học viên được luyện tập với các bài khoá sát với bài thi IELTS về độ dài và chủ đề, nhưng mang tính học thuật cao với độ khó tương đương hoặc hơn một chút so với bài thi IELTS.
  • Các bài luyện tập được chọn lọc để luyện không chỉ kĩ thuật làm từng dạng bài đặc trưng mà còn đòi hỏi sự xử lý linh hoạt, kết hợp với nội dung học thuật chuyên ngành khó và khối lượng bài tập lớn., nhằm giúp học viên đạt điểm số hai kĩ năng này từ 7.0- 7.5 trở lên.

Kỹ năng viết

  • Học viên được học cách xử lý đề linh hoạt, tránh lỗi nghiêm trọng, và được củng cố, cải thiện các cách diễn đạt nâng cao cho bài thi viết của IELTS.
  • Học viên được luyện tập viết, sửa bài và chấm bài Writing Task 1 & Task 2 liên tục theo tiêu chí chấm của IELTS, chú trọng các band điểm cao.

Kỹ năng nói

  • Học viên được luyện tập nhuần nhuyễn các dạng câu hỏi và chủ đề chính của bài thi IELTS.
  • Học viên được hoàn thiện ngữ âm, được giáo viên bản ngữ hướng dẫn các cách diễn đạt với ngôn ngữ và thành ngữ phong phú, nâng cao và tự nhiên.

GIÁO VIÊN:

Mỗi lớp sẽ có 2 giáo viên (Việt Nam hoặc bản xứ) phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau. Các giáo viên ở Summit đều đã có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm.

Kỹ năng Nghe & Viết sẽ do giáo viên Việt Nam đã đạt điểm số gần tuyệt đối cho hai kỹ năng này, có bằng thạc sỹ về sư phạm của ĐH Anh, Úc…, có kinh nghiệm luyện IELTS chuyên sâu và có vốn kiến thức học thuật cao giảng dạy nhằm cung cấp bí quyết làm bài hiệu quả nhất giúp học viên thực sự nâng cao kĩ năng làm bài thi học thuật.

Kỹ năng Đọc & Nói thường sẽ do giáo viên nước ngoài đảm nhận. Giáo viên nước ngoài của Summit tốt nghiệp từ các Đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada…, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cho học sinh Việt Nam và có kinh nghiệm chấm thi, hiểu rõ các tiêu chí đánh giá của kỳ thi. Các giáo viên đều đã giúp học viên tăng điểm nhanh 0.5-2.0 band điểm tùy kỹ năng, có nhiều học sinh đạt điểm 8.0-8.5, thậm chí đã có 2 học viên đạt 9.0 (trên tổng số 5 người đạt 9.0 IELTS tại Việt Nam).

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

  • Học viên có khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy trong phần lớn các tình huống, sẵn sàng để chuẩn bị đi du học và làm việc trong các môi trường sử dụng tiếng Anh

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí, hình thức online hoặc trực tiếp tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: tổng thời gian 80 phút (G: 10 phút, W: 15 phút, S: 5 phút, L: 20 phút, R: 30 phút)

Để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!

THAM KHẢO: