fbpx

Giới thiệu khóa IELTS Foundation

IELTS Foundation là khoá học được thiết kế riêng cho các bạn có nguyện vọng thi IELTS nhưng trình độ còn thấp và hổng căn bản, ở mức pre-intermediate.

THỜI LƯỢNG:

60 giờ/ 10 tuần (2 buổi/tuần – 3 tiếng/buổi)

LỢI ÍCH KHÓA HỌC:

  • Củng cố và hoàn thiện các phần ngữ pháp quan trọng cho IELTS.
  • Cải thiện khả năng phát âm, giúp học viên có khả năng phát triển ý tưởng và tăng cường khả năng phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy về các chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS.
  • Bổ sung vốn từ vựng cho các chủ đề phù hợp với tiếng Anh học thuật, phục vụ các phần Nghe, Nói, Đọc, Viết và củng cố kiến thức nền.
  • Phát triển khả năng Nghe Nói Đọc Viết toàn diện ở mức độ Pre-intermediate thông qua các bài tập có tính tương tác cao
  • Làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS thông qua những bài tập với nội dung học thuật tương tự bài thi IELTS nhưng ngắn hơn và phù hợp trình độ học sinh pre-intermediate hơn.

GIÁO VIÊN:

Mỗi lớp sẽ có 2 giáo viên Việt Nam trình độ cao, có khả năng sư phạm tốt và kinh nghiệm dạy IELTS, phụ trách 2 cặp kỹ năng khác nhau. Giáo viên Việt Nam của Summit có điểm IELTS 8.0-8.5, có bằng cấp sư phạm và thường có bằng thạc sỹ về Giảng dạy tiếng Anh của các Đại học Anh, Úc, có phát âm chuẩn xác. Giáo viên giảng dạy chủ yếu bằng tiếng Anh và chỉ dùng tiếng Việt khi học sinh chưa hiểu và cần giải thích kỹ hơn 1 số khái niệm.
Các giáo viên đều có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm và nắm rất rõ phương pháp luyện thi cũng như các tiêu chí đánh giá giúp học viên có định hướng học tập hiệu quả.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

  • Có các kĩ năng nền tảng, có gốc rễ chắc chắn để học và đạt band điểm cao hơn một cách nhanh chóng

CÁCH ĐĂNG KÝ:

Kiểm tra đầu vào: Miễn phí, hình thức online hoặc trực tiếp tại Trụ sở Summit từ 9h00-18h00, tất cả 7 ngày trong tuần.

Thời gian làm bài kiểm tra: tổng thời gian 80 phút (G: 10 phút, W: 15 phút, S: 5 phút, L: 20 phút, R: 30 phút)

Để xem thêm điểm cao khác bạn hãy click tại đây nhé!

THAM KHẢO: