Summit chính thức được công nhận địa điểm thi IELTS Academic

Tổ chức giáo dục Summit tự hào được Hội Đồng Anh (British Council) công nhận là địa điểm thi IELTS Academic tiêu chuẩn quốc tế, tăng cơ hội dự thi IELTS Academic cho các em học sinh và những người đang có ý định thi IELTS tại Việt Nam.

Với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện, Summit kỳ vọng trở thành điểm đến tin cậy, chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập, ôn luyện thi, cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh của tất cả các thí sinh.

IELTS hay International English Language Testing System là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là kỳ thi tiếng Anh quốc tế chuẩn hóa vô cùng uy tín hiện nay nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tìm việc làm, du học hoặc định cư tại các quốc gia nói tiếng Anh.

Kỳ thi IELTS được sáng lập bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambrigde (University of Cambrigde ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc vào năm 1989. Đề thi IELTS hoàn toàn do Cambridge chuẩn bị và thực hiện. Đồng thời cấu trúc đề thi IELTS cũng như cách tính điểm IELTS là như nhau trên tất cả các quốc gia.

Tham khảo thêm thông tiết chi tiết về các khóa luyện thi IELTS tại Summit tại đây!