fbpx

Điều chế thuốc theo phương pháp mô phỏng trên máy tính (Digital Drug)

Khóa học Digital Drug (Điều chế thuốc theo phương pháp mô phỏng trên máy tính) được tổ chức tương tự nội dung đào tạo nghiên cứu khoa học theo chương trình tiêu chuẩn dành cho đại học ở Mỹ. 

Phần 1: tập trung vào các khái niệm và nguyên tắc nghiên cứu về Hóa Sinh nền tảng kết hợp với ứng dụng trí tuệ nhân tạo để điều chế thuốc theo phương pháp mô phỏng trên máy tính. Khóa học cũng dùng các case study để hướng dẫn học viên tìm hiểu cách dùng machine learning (học máy để thiết kế ra các phân tử tương ứng với mỗi loại bệnh khác nhau. 

Phần 2: tập trung hướng dẫn học sinh tự thiết kế và nghiên cứu 1 dự án cá nhân cá nhân và trình bày kết quả nghiên cứu thông qua thuyết trình hoặc những bài nghiên cứu khoa học.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Khóa học dành cho học sinh THPT có dự định theo đuổi ngành Y, Dược hoặc nghiên cứu về Hóa học, Sinh học ở Mỹ và các nước phương Tây, say mê nghiên cứu khoa học, mong muốn chuẩn bị để nộp hồ sơ vào các chuyên ngành này tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ và thế giới. 
  • Đã có hiểu biết cơ bản về hóa học hữu cơ và sinh học phân tử.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

  • Được trang bị kiến thức nền tảng về nghiên cứu khoa học 
  • Được trải nghiệm thực hành thí nghiệm theo phương pháp mô phỏng trên máy tính – phương pháp đã được triển khai tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới
  • Được huấn luyện, đào tạo bởi giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu hoá sinh. Từ khóa học này, học sinh có thể biết cách tiến hành dự án nghiên cứu cá nhân.

Để tìm hiểu thêm về nội dung khóa học Digital Drug và giáo viên giảng dạy, vui lòng truy cập: Nội dung khóa học Digital Drug

Đăng ký xếp lớp các khóa học tại Summit, vui lòng điền thông tin tại: