fbpx

Đội ngũ quản lý

CÔ TRẦN PHƯƠNG HOA

Sáng lập viên, Tổng Giám đốc

Cô Hoa có 18 năm kinh nghiệm tư vấn du học và là thành viên của Hiệp hội Tư vấn du học quốc tế. Từ năm 2006 đến năm 2007, cô Hoa là cố vấn giáo dục người Việt đầu tiên phụ trách văn phòng tư vấn EducationUSA tại Hà Nội, văn phòng trực thuộc Ủy ban văn hóa giáo dục, Bộ Ngoại Giao Mỹ. Cô là diễn giả, khách mời và cố vấn thường xuyên cho nhiều chuyên mục báo chí, diễn đàn và tổ chức du học cả trong và ngoài nước.

Cô Hoa là cựu học sinh Anh1 trường chuyên Hà Nội- Amsterdam cấp 2 và cấp 3, từng đạt giải Nhất tiếng Anh toàn quốc, là một trong những học sinh Việt Nam đầu tiên tự nộp hồ sơ và nhận học bổng toàn phần, tốt nghiệp loại ưu Đại học Middlebury (#9 Liberal Arts Hoa Kỳ) từ năm 2001. Trước khi thành lập Summit, cô Hoa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức tại Mỹ và Việt Nam trong các lĩnh vực công nghệ, giáo dục, tài chính, thương mại điện tử và là cựu Giám đốc Ebay.vn, phó tổng giám đốc tập đoàn Peacesoft (hiện là Nexttech).

THẦY MYO MIN

Sáng lập viên, Giám đốc Học thuật

Thầy Myo là đồng sáng lập viên và Giám đốc học thuật của Summit. Thầy Myo có 17 năm kinh nghiệm tư vấn và đã đào tạo hàng trăm học sinh đỗ vào các Đại học Ivy League/ top 10 của Mỹ, top 5 Canada và các Đại học hàng đầu thế giới khác. Thầy là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học quốc tế.

Thầy Myo sinh trưởng trong gia đình ngoại giao, đã từng sống ở nhiều quốc gia trên thế giới, là người nói tiếng Anh bản ngữ và có năng lực đặc biệt về ngôn ngữ với điểm số chuẩn hóa SAT và GRE verbal đều nằm trong top 1% thế giới. Thầy nhận học bổng toàn phần vào 5 trường Đại học top đầu của Mỹ và tốt nghiệp loại ưu Đại học Middlebury (#9 Liberal Arts Hoa Kỳ) ngành Xã hội học. Thầy Myo là chuyên gia dạy SAT hàng đầu Việt Nam, từng đào tạo nhiều lứa học sinh Việt Nam xuất sắc nhất của các trường trung học Việt Nam, với các học sinh đạt điểm số top 1% hay điểm tuyệt đối SAT.

Trước khi sáng lập Summit, thầy Myo có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu xã hội, nghiên cứu thị trường ở Mỹ và ở Việt Nam.

CÔ ĐỖ THANH HÀ

Giám đốc điều hành

Cô Hà có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, sự kiện và thương hiệu, 16 năm kinh nghiệm quản lý ở các doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực truyền thông, truyền hình, công nghệ, tài chính, thương mại điện tử … như AIT Group, Sara Group, Nexttech Group. Trong quá trình công tác, cô nhiều lần đạt các giải thưởng cá nhân dành cho người quản lý xuất sắc nhất do các doanh nghiệp mà cô công tác trao tặng. Trước khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành Tổ chức giáo dục Summit, cô Hà là Phó giám đốc công ty cổ phần Ngân Lượng thuộc Tập đoàn Nexttech – một trong những công ty Thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Cô Hà là cử nhân trường Đại Học Khoa học xã hội và Nhân văn thuộc Đại Học Quốc Gia Hà Nội, cử nhân Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội.

CÔ LÊ DIỆU LINH

Phó Giám đốc

Cô Diệu Linh là Phó giám đốc Summit và giảng viên cao cấp của khóa Viết luận và chiến lược Du học của Summit. Cô Diệu Linh có 17 năm kinh nghiệm tư vấn du học và là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học quốc tế.

Cô Linh là cựu học sinh lớp Anh1 trường chuyên Hà Nội- Amsterdam cấp 2 và cấp 3, từng đạt giải tiếng Anh toàn quốc và là học sinh Việt Nam đầu tiên được học bổng toàn phần vào ĐH Williams (#1 Liberal Arts Hoa Kỳ) và tốt nghiệp loại ưu ngành Kinh tế học. Sau đó, cô cũng nhận được học bổng toàn phần do tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản Aeon trao tặng và tốt nghiệp MBA tại Đại học International University of Japan. Trước khi gia nhập Summit, cô Linh có nhiều năm kinh nghiệm về marketing, truyền thông và thương hiệu cho các tập đoàn của Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Cô Linh có kinh nghiệm định hướng nghề nghiệp, huấn luyện học sinh Summit tham gia các cuộc thi khởi nghiệp, kinh doanh và giành các giải cao trong các cuộc thi cấp Quốc gia và Quốc tế.

CÔ VĂN THUỲ NHUNG

Giám đốc chi nhánh TP.HCM

Cô Nhung là Giám đốc Chi nhánh Summit TP.HCM, trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động của Summit tại khu vực phía Nam. Cô Nhung từng công tác tại trụ sở chính của Summit ở Hà Nội và có kinh nghiệm thực tế phong phú về quản lý, vận hành cơ sở giáo dục. Cô Nhung là thành viên Hiệp hội Tư vấn du học quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, hỗ trợ hàng trăm học viên nộp hồ sơ thành công vào các đại học hàng đầu Mỹ, Canada và thế giới. Trước khi gia nhập Summit, cô Nhung đã có thời gian công tác trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Cô tốt nghiệp cử nhân loại Xuất sắc Học viện Ngân hàng và từng được nhận học bổng ngành Ngân hàng.

CÔ HUỲNH THỊ BỘI PHƯƠNG

Phó Giám đốc chi nhánh TP.HCM

Cô Bội Phương là Phó Giám đốc Summit chi nhánh TP.HCM, phụ trách mảng vận hành, chăm sóc khách hàng và Marketing.

Cô Bội Phương tốt nghiệp Cử nhân loại Giỏi tại Đại học FPT với học bổng toàn phần. Cô có chứng chỉ loại Giỏi khoá học Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp. Trước khi gia nhập Summit, cô Bội Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, nhân sự, vận hành và là cựu Phó phòng Dịch vụ nội bộ tại Topica Edtech Group chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.