Bí quyết chinh phục Ivy League & ĐH top đầu Mỹ!

Summit tự hào có thành tích apply vào ĐH TOP 1-50 Mỹ và TOP 10 Canada dẫn đầu cả nước qua 13 mùa (2010-2023). Xuyên suốt 13 mùa nộp hồ sơ, học sinh Summit được nhận vào 8/8 trường Đại học Ivy League, các Đại học hàng đầu như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Caltech và tất cả các ĐH TOP 5 Canada. Summit có số học sinh được nhận vào TOP 1-50 Đại Học Mỹ cao nhất cả nước.

• Những chia sẻ THỰC TẾ NHẤT từ những học sinh Summit xuất sắc nhất đã apply thành công vào Ivy League và ĐH top đầu Mỹ để giúp các bạn học sinh có cái nhìn toàn cảnh về du học Mỹ cũng như lời khuyên của người thật việc thật cho hành trình tiến thẳng vào các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ.
  • Chia sẻ từ cố vấn tuyển sinh Summit tốt nghiệp từ những trường ĐH TOP đầu, dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ các bạn học sinh chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng viết luận tiếng Anh, phát triển tư duy, chiến lược.

VIDEO NỔI BẬT

PLAYLIST: BÍ QUYẾT APPLY ĐH TOP MỸ!

XEM THÊM CÁC VIDEO TIẾNG ANH & DU HỌC HAY TẠI ĐÂY: Summit Education