fbpx

Câu chuyện thành công

Với định hướng hỗ trợ thế hệ trẻ ưu tú của Việt nam tự tin vươn ra thế giới, tổ chức giáo dục Summit cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu để các bạn trẻ hoàn thiện tài năng, nhân cách và kết nối những người trẻ xuất sắc, thành đạt.

Xem thêm ấn phẩm Câu chuyện thành công (tổng hợp bài báo)

Trong 15 năm trưởng thành và phát triển, Summit khẳng định vị trí là tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh học thuật và tư vấn du học hàng đầu Việt Nam.

Summit là lựa chọn số 1 của hàng ngàn học viên để luyện thi các kỳ thi chuẩn hóa SAT, ACT, SSAT, TOEFL, IELTS, Toán Tiếng Anh … và Tư vấn du học các bậc trung học, đại học và cao học tại các quốc gia có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, đặc biệt là Mỹ và Canada.

Và Summit Hall of Fame – Câu chuyện thành công là nơi vinh danh, chia sẻ  kinh nghiệm và những nỗ lực không ngừng nghỉ của hàng nghìn học viên Summit tiêu biểu. Từ 2010, Summit đã trực tiếp tư vấn và giúp hàng nghìn học viên có mặt ở những đại học danh giá hàng đầu của Mỹ như: Harvard, Princeton, Yale, MIT, Stanford, Columbia, Dartmouth, Cornell, Johns Hopkins, Caltech, UChicago, UPenn, Brown, Duke, Williams, Amherst, Swarthmore,… và các trường trong nhóm 100 đại học hàng đầu (theo xếp hạng của U.S News & World Report). Ngoài các Đại học danh giá ở Mỹ, học sinh tại Summit cũng có mặt ở các Đại học hàng đầu tại nhiều quốc gia khác nhau như: Canada, Anh, Úc… và nhiều quốc gia khác.

Xem thêm Danh sách các trường tiêu biểu học sinh Summit được nhận

Tại Summit, các học viên không chỉ được truyền đạt các phương pháp, chiến lược ôn thi và làm bài hiệu quả để đạt điểm số cao mà còn có một nền tảng tiếng Anh và kiến thức vững chắc. Rất nhiều học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ 2000-2400/2400, SAT format mới 1400-1590/1600 và hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0-9.0/9.0 IELTS, 100-119/120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30-36/36 ACT. Mô hình giảng dạy, tư vấn của Summit đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên đạt thành tích cao và đạt được giấc mơ du học của mình.