fbpx

Thông điệp từ sáng lập viên

“Học hỏi từ môi trường quốc tế là một trong những cách tốt nhất để khai thác tối đa tiềm năng và phát triển con người.”
Cô Phương Hoa & Thầy Myo Min ( Đồng sáng lập viên Summit)

Thân gửi Các bạn học sinh và quý Phụ huynh,

Hơn 20 năm trước đây, tôi là một trong những du học sinh đầu tiên của Việt Nam may mắn giành được học bổng toàn phần để theo học tại Đại học Middlebury (ở Vermont, New England), một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ. Cơ hội này đã mở ra cho tôi nhiều cánh cửa mang tính bước ngoặt, làm thay đổi cuộc đời tôi theo một hướng hoàn toàn khác: Được giao tiếp, học hỏi, hòa nhập vào cộng đồng những bạn trẻ ưu tú đến từ khắp nơi trên thế giới. Trải nghiệm đó đã giúp tôi trưởng thành không chỉ trong trường học, mà qua việc làm quen, thấu hiểu, chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt, sự đa dạng trong văn hóa, quan điểm. Những năm tháng ở Mỹ này cũng trang bị cho tôi những kỹ năng chuyên môn cần thiết, vốn hiểu biết về con người, về giao tiếp, giúp tôi có điều kiện được làm việc tại nhiều tổ chức quốc tế.
 

Trải nghiệm của cá nhân giúp tôi thực sự tin rằng, mỗi bạn trẻ Việt Nam đều nên và xứng đáng có cơ hội bước ra thế giới để học hỏi và trưởng thành, nắm bắt những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho tương lai, và thấu hiểu những giá trị văn hóa của thế giới cũng như của quốc gia mình. Thôi thúc bởi niềm tin mãnh liệt đó, tôi đã trở về Việt Nam, sáng lập ra Summit tại Hà Nội với mong muốn là cầu nối giúp các bạn trẻ vươn lên, nắm lấy những cơ hội, hiện thực hóa những hoài bão, ước mơ của mình và gia đình. Sau 13 năm thành lập, Summit đã trực tiếp tư vấn và giúp hàng nghìn học viên có mặt ở những đại học danh giá hàng đầu của Mỹ như: Harvard, Princeton, Yale, MIT, Stanford, Columbia, Dartmouth, Cornell, Johns Hopkins, Caltech, UChicago, UPenn, Brown, Duke, Williams, Amherst, Swarthmore,… và các trường trong nhóm 100 đại học hàng đầu (theo xếp hạng của U.S News & World Report). Ngoài các Đại học danh giá ở Mỹ, học sinh tại Summit cũng có mặt ở các Đại học hàng đầu tại nhiều quốc gia khác nhau như: Canada, Anh, Úc… và nhiều quốc gia khác.
 

Tại Summit, các học viên không chỉ được truyền đạt các phương pháp, chiến lược ôn thi và làm bài hiệu quả để đạt điểm số cao mà còn có một nền tảng tiếng Anh và kiến thức vững chắc. Rất nhiều học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ 2000-2400/2400, SAT format mới 1400-1590/1600 và hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0-9.0/9.0 IELTS, 100-119/120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30-36/36 ACT. Mô hình giảng dạy, tư vấn của Summit đã hỗ trợ cho rất nhiều học viên đạt thành tích cao và đạt được giấc mơ du học của mình.
 

Summit hy vọng được tiếp tục giúp đỡ, hiện thực hóa giấc mơ du học ở các Đại học uy tín cho các bạn học sinh, sinh viên bằng kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu, chương trình giảng dạy chất lượng cao, cảm hứng từ những câu chuyện thành công và mạng lưới du học sinh tài năng. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để mang tới cho các bạn trẻ Việt Nam không chỉ là điểm thi hay thành tích du học vượt trội mà cả môi trường, cơ hội trải nghiệm, rèn luyện, hoàn thiện nhân cách. Chúng tôi mong muốn giới trẻ Việt Nam có thể vươn tới thành công một cách bền vững khi gia nhập môi trường lao động cạnh tranh toàn cầu. 

Thân mến, 

Trần Phương Hoa 

Sáng lập viên – Giám đốc điều hành