Khóa Đọc & Viết nâng cao “Reading & Writing Skill-Booster for Advanced Learners”

Với kinh nghiệm và thành tích dẫn đầu cả nước về chuẩn bị cho học sinh Việt Nam du học thành công tại các ĐH uy tín trên thế giới, Summit đã dày công xây dựng chương trình “Summit College Preparation Program” nhằm chuẩn bị hành trang toàn diện cho các em. Khóa đọc và viết nâng cao “Reading & Writing Skill-Booster for Advanced Learners” là 1 trong các khóa học quan trọng của chương trình đào tạo đặc biệt này. Khoá học giúp các em chuẩn bị kiến thức nền vững chắc về nhiều lĩnh vực, tư duy phản biện và kỹ năng phân tích sắc bén. Kỹ năng đọc và viết nâng cao đặc biệt cần thiết để các em thành công trong các kỳ thi chuẩn hóa, quá trình nộp hồ sơ cũng như thời gian học tập ở nước ngoài sau này.

Khóa học phù hợp nhất với các học sinh lớp 10 chuẩn bị lên lớp 11. Tuy nhiên, các học sinh không ở độ tuổi này nhưng có thành tích xuất sắc có thể tham gia kiểm tra đầu vào để được xét vào lớp. Khóa học sẽ là nền tảng rất tốt cho học viên để theo học các khóa SAT nâng cao và các khóa viết luận và tư vấn chiến lược apply của Summit sau này. Khóa học đặc biệt phù hợp với các bạn có mong muốn đạt điểm SAT >2100-2200-2300 sau này và apply vào các ĐH hàng đầu của Mỹ.

Mục tiêu khóa học:
1. Phát triển tư duy phản biện và kỹ năng phân tích thông qua các bài đọc có độ khó cao và nội dung đa dạng từ nhiều môn học và chuyên ngành, những tác phẩm của các tác giả nổi tiếng; áp dụng trực tiếp và hữu hiệu vào phần thi verbal của SAT.

2. Phát triển kỹ năng viết các bài luận phân tích ở trình độ cao và sử dụng các tài liệu khó nhằm xây dựng kỹ năng viết phân tích cao cấp

3. Phát triển sâu và rộng vốn từ vựng học thuật phù hợp cho thi SAT và các học viên mong muốn đạt điểm số cao.

4. Bên cạnh kỹ năng viết luận phân tích chuyên sau, phát triển kỹ năng viết theo nhiều phong cách và kỹ thuật phục vụ trực tiếp cho việc viết luận apply du học Mỹ bậc Đại học.

Lịch khai giảng

(Đang cập nhật)

Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ

Thầy Myo Min, Giám đốc học thuật Summit sẽ trực tiếp giảng dạy tất cả các khoá SAT chuyên sâu. Thầy nhận được 5 học bổng toàn phần từ các trường ĐH hàng đầu của Mỹ (Middlebury College, Carleton, Hamilton, Grinnel và Beloit), tốt nghiệp loại ưu ngành Xã hội học, đạt điểm SAT verbal 790/800, GRE verbal 780/800. Thầy Myo đã có kinh nghiệm giảng dạy TOEFL và SAT hiệu quả cho nhiều học sinh giỏi từ các trường như Ams, Chu Văn An, Chuyên Ngữ, chuyên Tổng hợp, Kim Liên…

Đăng kí học:

– Các bạn có thể đăng kí các khóa học theo đường link dưới đây, Summit sẽ liên hệ lại với các bạn sớm nhất có thế: http://bit.ly/SAT-Summit

– Hoặc trực tiếp Trụ sở Summit để đăng ký và kiểm tra đầu vào, xếp lớp.

Yêu cầu đầu vào: Khả năng tiếng Anh tương đương tối thiểu 90 điểm TOEFL hoặc 6.5 IELTS (không nhất thiết đã thi lấy chứng chỉ chính thức). Học viên quan tâm có thể đến kiểm tra đầu vào miễn phí (không cần đặt lịch trước) vào tất cả các ngày trong tuần, từ 9-12h trưa và 1h30-6h00 tối tại Trụ sở Summit, Tầng 2 – Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

*Lưu ý: Các bạn học viên khi tham gia các khóa học tại Summit đều phải tuân thủ đầy đủ Nội qui học tập & Chính sách học phí của Summit tại đây.

Chi tiết về khóa học xin liên hệ info@ summit.edu.vn hoặc văn phòng Summit: 04 6680 8289 | 04 6276 6939  |  Hotline: 0972 022 1380963 976 161 (Từ 9h sáng tới 7h tối)

THAM KHẢO

Chia sẻ học viên lớp luyện thi SAT

Lịch khai giảng các lớp SAT trình độ khác