Hội thảo & triễn lãm Du học MBA: “MBA – Thế giới trong tầm tay bạn” ngày 26 & 27/4 tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh

Lần đầu tiên Forum VietMBA hân hạnh trở thành đơn vị tổ chức Hội thảo & triễn lãm Du học MBA “MBA – Thế giới trong tầm tay bạn”, chủ đề “Đầu tư nhỏ, thành công lớn” sẽ đưa đại diện của 6 trường đào tạo MBA hàng đầu Châu Âu đến Việt Nam để các bạn tham gia có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu tất cả các thông tin về MBA. Các ứng cử viên “MBA-er–to–be” sẽ được trò chuyện trực tiếp với đại diện của các trường đào tạo danh tiếng để tìm kiếm chương trình MBA phù hợp, có cơ hội dành được các suất học bổng cũng như trao đổi với cựu du học sinh về nghề nghiệp sau MBA. Ngoài ra, ĐỘC QUYỀN tại Hội thảo và Triễn lãm du học MBA – Thế giới trong tầm tay bạn do forum VIETMBA tổ chức, các bạn tham gia sẽ được gặp gỡ CHÂN DUNG những chiến binh sắp “lên đường theo tiếng gọi MBA” trong topic Cập nhật tình hình chiến sự MBA Fall 2014, gặp gỡ các chuyên gia tư vấn hàng đầu về GMAT, TOEFL và IELTS.

Địa điểm: Khách sạn PULLMAN – 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
Thời gian: Từ 13g00 – 18g00 ngày 27 tháng 4 năm 2014.
Đăng kí tham dự: http://bit.ly/1eHhr3c

Quyền lợi khi tham dự

• Trải nghiệm quá trình ứng tuyển THẬT, từ vòng nộp CV, “mock interview” và cơ hội nhận học bổng 10 – 100% từ các trường tham dự.

• Thiết lập và xây dựng mối quan hệ (networking) với các bạn tham gia cùng chung chí hướng, đại diện trường và cựu MBA.

• Trực tiếp đối thoại với đại diên của những trường kinh doanh hàng đầu để tìm hiểu thông tin và giải đáp thắc mắc.

• Hoàn thiện chiến lược ứng tuyển MBA từ những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia.

• Gặp gỡ các cựu MBA để tìm hiểu kinh nghiệm thi GMAT, ứng tuyển, thủ tục xin học bổng và lợi ích của việc học tập ở nước ngoài.

• Nhận được nhiều cẩm nang kiến thức và nhiều phần quà có giá trị tại triễn lãm.

Lưu ý: Trong lúc đăng ký, ưu tiên các bạn apply trong năm nay hoặc năm sau đính kèm CV (không bắt buộc) để có cơ hội nghiệm quá trình ứng tuyển THẬT.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia event, xin vui lòng xem tại: http://bit.ly/RO3DcS

Nguồn: VietMBA