Chương trình tư vấn viết luận và chiến lược nộp hồ sơ du học Mỹ của Summit

I. GIỚI THIỆU CHUNG

“Chương trình tư vấn viết luận & chiến lược nộp hồ sơ du học Mỹ tại Summit” (“Summit College Application Program”) là chương trình tư vấn xin học bổng du học đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ học viên luyện viết luận nâng cao và xây dựng một chiến lược tổng thể khi làm hồ sơ du học. Chương trình do các cố vấn xuất sắc, với 5-10 năm kinh nghiệm tư vấn viết luận nộp hồ sơ du học Mỹ và xin học bổng, trực tiếp tham gia giảng dạy và tư vấn tổng thể.

5 lý do chọn chương trình tư vấn viết luận và chiến lược Apply du học Mỹ

II. HÌNH THỨC TƯ VẤN

Hình thức Tư vấn 1 thầy 1 trò

1.    Chương trình tư vấn 1-1 “Summit Talent Development Program”

  • Đây là chương trình thiết kế riêng cho từng học viên với mục đích chuẩn bị sớm để có hồ sơ cạnh tranh và  nộp hồ sơ hiệu quả hơn. Học viên có thể tham gia chương trình tư vấn bất kỳ thời điểm nào, có các lịch hẹn linh hoạt hàng tháng thậm chí hàng tuần với các cố vấn xuất sắc nhất của Summit, được lên kế hoạch học tập ôn luyện chuẩn hóa, kế hoạch tham dự các hoạt động ngoại khóa trong nước và quốc tế để nâng cao thành tích, nhận tư vấn 1-1 về các ý tưởng, cách triển khai viết luận, làm hồ sơ, chọn ngành học, tư vấn tài chính và visa.
  • Độ tuổi tham gia: Học viên có thể tham gia bất kỳ thời điểm nào từ lớp 9 đến lớp 12 hoặc năm Gap Year ( những học sinh nộp hồ sơ sau khi đã tốt nghiệp PTTH). Chương trình sẽ được điều chỉnh, thiết kế riêng cho từng học viên, và càng tham gia sớm học viên càng có nhiều thời gian để chuẩn bị có chiến lược và hiệu quả.
  • Đặc biệt, Summit có chương trình tư vấn từ xa linh hoạt và hiệu quả đã thực hiện cho các học viên ở các tỉnh thành ngoài HCMC và Hà Nội hay đang du học trung học tại Mỹ, châu Âu, các nước khác, với các học viên đã được nhận vào các ĐH top đầu của Mỹ như Princeton, Chicago, Cornell, NYU…

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

2.    Gói tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ cấp tốc “ Summit Application Completion Package”

  • Dành cho học viên có nhu cầu nộp hồ sơ du học Mỹ trong năm 2016, đầu năm 2017 để du học vào mùa thu năm 2017 nhưng thi chuẩn hóa muộn, có ít thời gian chuẩn bị.

Xem thông tin về Gói tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ cấp tốc tại đây

Hình thức tư vấn nhóm

1. Chuỗi khóa học tư vấn chiến lược apply 

•  Học viên có thể tham gia khóa tập huấn Mùa Xuân và khóa tập huấn Mùa hè của Summit với sĩ số trung bình 10-15 học viên để được đào tạo kỹ năng viết luận, lên kế hoạch và chiến lược nộp hồ sơ. Hàng tuần, học viên vẫn có cơ hội được chữa bài theo nhóm nhỏ với giáo viên. Từ tháng 8 trở đi, học viên có thể chọn tham giá gói tư vấn hoàn thiện hồ sơ để được nhận danh sách trường phù hợp với mình và hoàn thành việc nộp hồ sơ với sự cố vấn riêng của các chuyên gia tư vấn.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây

III. CÁCH ĐĂNG KÝ

Các học viên và phụ huynh quan tâm tới chương trình vui lòng đăng ký thông tin cơ bản tại đường link sau để nhận được thêm tư vấn: http://bit.ly/tuvanduhocSM

* Đây chỉ là phiếu thông tin – việc tham gia vào chương trình chỉ là chính thức sau khi hồ sơ học viên được đánh giá bởi các tư vấn viên và phụ huynh và trung tâm đã gặp gỡ, trao đổi và thống nhất về các hạng mục tư vấn.

* Summit cung cấp chương trình đào tạo viết nâng cao và tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi yêu cầu các học viên và gia đình cung cấp các thông tin cá nhân, điểm số, thành tích đầy đủ, chân thực và chính xác cho Summit để nhận được các tư vấn khách quan. Các học viên và gia đình cũng có trách nhiệm cung cấp các thông tin chính xác cho các hội đồng tuyển sinh của các trường Đại học mình nộp hồ sơ. 

THAM KHẢO