Nguyễn Lan Chi – 113 TOEFL

TOEFL có lẽ là kỳ thi khiến mình cảm thấy lo lắng nhất bởi đề nói và nghe khá là khó so với mình, và mình cũng thường không cẩn thận khi làm bài nên dù mình khá tốt phần đọc và viết, mình vẫn mắc những lỗi sai ngớ ngẩn khiến điểm không được cao.

Summit là nơi đã giúp đỡ mình vượt qua những khó khăn ấy chỉ trong 3 tháng học ngắn ngủi. Thầy Hoàng dạy viết vô cùng đáng yêu, luôn động viên các bạn trong lớp một cách hóm hỉnh khiến cho lớp học vui vẻ hơn. Đặc biệt, sau khi học thầy, mình đã nhận được rất nhiều kiến thức không chỉ từ tài liệu của Summit soạn mà còn từ những chia sẻ về kinh nghiệm đi thi của thầy sao cho tâm lý vững vàng nhất. Mình thi hai lần TOEFL đều được 30 writing và mình tin mình không thể đạt con số này nếu không có thầy hướng dẫn.

Thầy Khoa dạy nói và đọc thì vẫn luôn nổi tiếng ở Summit bởi sự nghiêm khắc trong mỗi buổi học, nhưng thầy rất quan tâm đến các học sinh và luôn tìm cách giúp mọi người sửa lỗi sai qua luyện tập trên lớp và ở nhà. Kinh nghiệm giúp thầy thấu hiểu được khó khăn của học sinh và mình cảm thấy lời khuyên của thầy đều đúng vô cùng sau hai lần đi thi. Thầy Khoa giúp mình tăng điểm nói lên rất nhiều và giúp mình chỉn chu hơn khi làm bài đọc.

Ngoài ra, mình cũng khá ấn tượng với lớp học của Summit vì luôn luôn có dàn loa với màn hình chiếu vô cùng xịn so với các trung tâm khác. Tài liệu của Summit cung cấp cũng hoàn toàn đầy đủ chi tiết và dễ hiểu. Mình xin cảm ơn Summit và các thầy cô đã giúp đỡ mình trong kì thi này <3