fbpx

Nguyễn Tường Uy – 8.0 IELTS

Mình ấn tượng với các thành tích của đa số các học viên của Summit. Ngoài ra khi học khóa đầu tiên thì mình đã thấy sự tiến bộ do phương pháp đào tạo của Summit giúp hệ thống hóa kiến thức.

Summit là một nơi thân thiện, vui vẻ, và tạo được động lực học tập cho các học viên.

Mình thấy mình tiến bộ nhất 2 kỹ năng Reading và Listening. Summit đã rèn luyện cho mình cách tư duy và suy luận khi đọc hoặc nghe để không bị ‘đánh lừa’ bởi câu hỏi. Mình còn được làm quen với nhiều dạng đề và câu hỏi và làm quen với các giọng nói và tốc độ đối với Listening. Kỹ năng về hiểu được cách diễn đạt lạ lạ đặc biệt trong Reading cũng được rèn luyện: mình không cần phải mất thời gian phân tích từng từ để hiểu được câu nữa.

Ngoài 2 buổi hàng tuần học tại Summit thì về nhà mình cố gắng sắp xếp thời gian ngoài thời gian học chính khóa để hoàn thành bài tập về nhà của Summit. Thường thì thời gian để hoàn thành lượng bài tập về nhà của một buổi học khoảng 3 giờ. Ngoài ra, Summit cũng đề xuất các tài liệu tham khảo để rèn luyện cả 4 kỹ năng và các bài thi Mock test để luyện tập và cọ xát tâm lý thi cử. Việc rèn luyện này giúp mình rất nhiều, mình không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi thực tế. Dù mình thi lần đầu tiên, mình cảm giác cũng giống như mình đang làm bài tập về nhà của Summit vậy.

Trong khi mình đi du học hè thì việc học của mình tại Summit bị gián đoạn, trong thời gian này thì các thầy cô đã gửi bài và sửa bài tập trực tuyến cho mình. Nhờ đó mà mình không bị hổng kiến thức và vẫn tiếp tục theo học các khóa tiếp theo.

Thầy cô tài năng, môi trường tạo động lực, tính kỷ luật cao. Thầy cô có phương pháp dạy học rất dễ hiểu, trọng tâm, thân thiện và tạo được sự hứng khởi học tập cho học viên. Ngoài ra các học viên cũng phải tuân thủ các kỷ luật cao tại lớp học, cũng như là hoàn thành các bài tập về nhà và rèn luyện thêm để có thể lĩnh hội một lượng kiến thức khổng lồ trong từng khóa học.

Chúc Summit ngày càng phát triển và trở thành nơi đào tạo ra càng nhiều nhân tài.

Nếu xét về điểm thi thì lần đầu tiên mình thi mình được band 8, vì mình được Summit rèn luyện trước. Nếu xét về kỹ năng trong quá trình rèn luyện thì mình khoảng band 6 tăng lên band 8.