Ngô Ngọc Yên Thi – 8.5 IELTS

Sau khi đăng ký tư vấn du học cùng Summit, em đã quyết định chọn luôn nơi đây để ôn luyện cho các chứng chỉ tiếng Anh.

Summit đã hỗ trợ em rất nhiều trong cả quá trình luyện IELTS và chuẩn bị du học. Thầy cô và bạn bè đều thân thiện và hỗ trợ hết mình. Giáo trình học hiệu quả và thú vị.

Kỹ năng mà em tiến bộ nhiều nhất là Writing. Trước khóa học, vốn từ vựng của em vẫn còn hạn chế và em gặp nhiều trở ngại để viết một cách trôi chảy và phong phú trong điều kiện thời gian hạn chế. Sau khi học xong khóa Ielts Master, em đã được cung cấp thêm nhiều vốn từ đa dạng cho mỗi chủ đề và được tập luyện để viết nhiều dạng câu phong phú. Em cũng được học cách phát triển ý tùy theo dạng đề Writing.

Em thường hay dùng thời gian rảnh để tìm kiếm nhiều dạng đề trên mạng, sau đó bấm giờ và làm thử. Để làm phong phú vốn từ vựng, em cũng tạo flashcard để mỗi ngày học được khoảng 5-10 từ mới. Em cũng dựa vào tài liệu trung tâm cung cấp để học cách trả lời nhiều dạng đề Writing.

Trong quá trình học, kỷ niệm em nhớ nhất là khi thầy tổ chức những trò chơi để các bạn trong lớp vận dụng kiến thức đã được học. Những trò chơi này khiến khóa học không bị nhàm chán và giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.

Với em, Summit là nơi tận tâm hướng dẫn học viên, kiên nhẫn giải thích những điều học sinh không hiểu, và có mục tiêu rõ ràng trong việc định hướng cho học sinh

Em chúc cho trung tâm có thể tiếp tục mạng đến những giáo trình thật bổ ích mà không hề nhàm chán. Em chúc cho càng nhiều bạn có thể tham gia những buổi học này và tiếp thu những thông tin bổ ích để đạt được thành tích tốt.