fbpx

[Kêu gọi Ủng hộ] Bảo vệ Thiên nhiên hoang dã Việt Nam 2023

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

Thiên nhiên hoang dã tại Việt Nam đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi các áp lực đến từ quá trình “phát triển”, từ những hành động của con người, và các vấn đề vĩ mô khác như biến đổi khí hậu. Ông Nguyễn Văn Thái, giám đốc Save Vietnam’s Wildlife và cũng là người bảo trợ cuộc thi S4P Việt Nam 2023, đã bày tỏ quan điểm về tầm quan trọng của việc bảo vệ thiên nhiên hoang dã tại Việt Nam. Ông kêu gọi các bạn trẻ cất lên tiếng nói, bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề cấp bách này.

Tại sao nên tài trợ cuộc thi?

Bạn sẽ là một trong những tổ chức, cá nhân đầu tiên đóng góp và ủng hộ những người trẻ trên toàn quốc cất lên tiếng nói bảo vệ thiên nhiên Việt Nam. Bạn sẽ chung tay ủng hộ cho sự sáng tạo của tuổi trẻ về những vấn đề môi trường, và tạo nên sân chơi để giới trẻ thể hiện ý tưởng, giải pháp và hi vọng cho tương lai.

Bạn hào hứng tham gia cùng chúng tôi chứ?

1. Dành cho các cá nhân và các bạn học sinh

Đóng góp thông qua chuyển khoản

  • Ngân hàng: SHB – Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội
  • Chủ tài khoản: Smith Philip John
  • Số tài khoản: 565656 2812
  • Nội dung chuyển khoản: Tên – Ủng hộ S4P – Email

Để tham gia cuộc thi với vai trò là nhà tài trợ đáng quý, hay với vai trò thí sinh cùng những bài dự thi sáng tạo và tuyệt vời, hãy truy cập đường link dưới đây để có thêm thông tin!

2. Dành cho doanh nghiệp và tổ chức

Bạn muốn trở thành loài động vật thật cool nào dưới đây? Một chú tê tê kiên cường, cầy vằn hoạt bát, hay rái cá thân thiện? Đây đều là những loài động vật đang đối diện với nguy cơ tuyệt chủng, sinh sống tại Việt Nam với rất nhiều mối nguy cơ đe dọa. Hãy trở thành một trong số những loài vật này và ủng hộ cuộc thi S4P Việt Nam 2023 ngay bây giờ!

Mời bạn xem tài liệu dành cho nhà tài trợ dưới đây để có thêm thông tin về hoạt động tài trợ cuộc thi!

Chúng tôi trân trọng đón nhận mọi hình thức hỗ trợ: hỗ trợ về tài chính cũng như về hiện vật, quà tặng dành cho thí sinh.

Lưu ý: 10% đóng góp sẽ được dùng để hỗ trợ hoạt động bảo tồn của Save Vietnam’s Wildlife.

—————————-

Để trở thành nhà tài trợ, vui lòng liên hệ Phil qua email phil@speaking4theplanet.org.au