fbpx

BÁO CHÍ NÓI VỀ HỌC VIÊN SUMMIT

1. [Dân Trí] 9X Việt nhận loạt lời mời thực tập từ hơn 10 công ty công nghệ đình đám Mỹ 

Trước đây, Tuấn Dũng đã tham gia chương trình Tư vấn du học tại Summit. Cùng với sự cố vấn và hướng dẫn tận tình, sát sao của các thầy cô Summit trong quá trình ôn luyện & chuẩn bị hồ sơ, Tuấn Dũng đã xuất sắc “ẵm” học bổng hơn 5,2 tỷ đồng vào ĐH Rochester, ngành Khoa học máy tính. Dũng cũng là thành viên Hiệp hội Kĩ thuật Tính toán Hoa Kỳ; thành viên Viện Kỹ thuật Điện và Điện Tử Hoa Kỳ – Khoa Máy Tính; thành viên đội tuyển ACM – ICPC tại Kì thi Lập trình Quốc tế Bắc Mỹ (NAC)… Dũng cũng đã thành công lọt vào mắt xanh các nhà tuyển dụng về công nghệ hàng đầu Mỹ với hơn 10 lời mời thực tập tại: Citadel, Facebook, Microsoft, Amazon, Tesla, Nvidia, Snapchat, Uber, Akuna Capital, Roblox, Quora…

Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY

2. [Dân Trí] Nữ sinh Ams giành học bổng 6,6 tỷ đồng: “Hãy là một ứng viên chân thật” 

“Cô bạn khiêm tốn” Lê Ngọc Anh đã xuất sắc chinh phục được Hội đồng tuyển sinh Mỹ và giành được suất học bổng 6,6 tỷ vào trường ĐH Washington and Lee (xếp thứ 9 trong số các trường đại học giáo dục khai phóng ở Mỹ). Dù không có giải thưởng quốc gia hay quốc tế nhưng Ngọc Anh lại khẳng định bản thân mình bằng rất nhiều hoạt động ngoại khóa có tác động xã hội. Một bí quyết nữa khiến Ngọc Anh chinh phục được Hội đồng tuyển sinh đó là “một bài luận không tô màu hồng”, một bài luận chân thực nhất, bày tỏ tâm huyết & tha thiết được theo học tại trường. Trong suốt quá trình tham gia chương trình tư vấn du học tại Summit, Ngọc Anh đã luôn nỗ lực & rất kiên trì bền bỉ rèn luyện kỹ càng để được nhận vào ngôi trường mơ ước của mình.

Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY

3. [Dân Việt] Một học sinh Việt tại Nga giành học bổng 4 trường top đầu của Mỹ 

Nhờ Summit, mình đã có 1 trải nghiệm apply gap year tuyệt vời. Summit đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình – trong vòng gần 6 tháng mình ở Summit khoảng 12 tiếng 1 ngày để có thể tập trung cho việc apply và có thêm động lực. Các thầy cô ở Summit đã khiến mình phải làm việc cật lực và nghiêm túc, đào sâu suy nghĩ để từng bài luận phải ánh được tốt nhất con người và trải nghiệm trong quá khứ của mình.

Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY
4. [VnExpress] Du học thành công với tiếng Anh học thuật 

Cô Trần Phương Hoa là người sáng lập và điều hành Tổ chức giáo dục Summit – thương hiệu số một trong lĩnh vực này tại Hà Nội. Hơn 10 năm hoạt động tại Hà Nội, Summit liên tục khẳng định vị trí hàng đầu về đào tạo Tiếng Anh du học với các thành tích: 2400/2400 SAT format cũ, 1580/1600 SAT format mới, 119/120 TOEFL, 9.0/9.0 IELTS, 36/36 ACT. Với tổng giá trị học bổng hơn 2500 tỷ đồng, học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy Mỹ như Harvard, Princeton, Yale… Tổ chức giáo dục Summit hiện là một trong những tổ chức có số lượng học viên xin được học bổng vào những trường thuộc top 50 của Mỹ, cao nhất cả nước.

Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY

5. [Dân Trí] “Chàng trai vàng” Hóa học nhận học bổng 6,4 tỷ đồng của ĐH số 1 thế giới 

Summit Scholar: Bạn Ðinh Quang Hiếu (đỗ vào MIT, #1 TG theo QS 2018) xuất sắc “ẵm” học bổng toàn phần trị giá 279.600 USD (tương đương 6,4 tỷ đồng) cho 4 năm học! Chàng trai vàng này đã 02 năm liên tiếp giành HCV Olympic hóa học quốc tế (năm 2016 và 2017). Hiếu tâm sự: “Summit như ngôi nhà thứ 2 của mình trong năm gap year. Mọi điểm mạnh và yếu trong hồ sơ của mình đều được xem xét kĩ lưỡng. Ðôi lúc mình cảm thấy rất căng thẳng tuy nhiên các thầy cô với anh chị vẫn rất bình tĩnh giúp đỡ, động viên mình. Nhiều lần lúc 3h sáng các thầy cô vẫn đang giúp mình sửa bài. Cảm ơn Summit đã cho mình 1 hành trình khám phá bản thân tuyệt vời”

Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY

6. [Tiền Phong] Cô nữ sinh cá tính giành học bổng 6 tỷ 

Em có thành tích đáng nể bao gồm điểm số 1550/1600 SAT sau khi tham gia khoá luyện thi SAT tại #Summit, giải Nhì Tiếng Anh Quốc Gia, học bổng Yale Scholar. Linh tham gia chương trình Summit Scholar ngay từ học kỳ 1 lớp 11 và đã có một quá trình chuẩn bị apply kỹ càng cùng sự cố vấn tận tình, sát sao của các thầy cô tại Summit, để có thể khẳng định cá tính của bản thân và chinh phục các đại diện tuyển sinh khó tính nhất thế giới của Mỹ ngay từ vòng nộp hồ sơ sớm ED1, mùa apply 2017 – 2018!

Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY

THAM KHẢO:

ẤN PHẨM “CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG”