Chào đón Summit Đại Cồ Việt với loạt ưu đãi hấp dẫn!

Summit vui mừng thông báo cơ sở thứ 2 của Summit tại Hà Nội sẽ được khai trương trong tháng 3 tới tại địa chỉ: 32A Đại Cồ Việt. Summit Đại Cồ Việt ra đời sẽ tạo thêm cơ hội rèn luyện Tiếng Anh học thuật và luyện thi chuẩn hóa cho các bạn học sinh, sinh viên tại khu vực quận Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đăng ký học tại Summit Đại Cồ Việt trước khai trương để được nhận những ưu đãi hấp dẫn sau:

khai trương DCV

NỘI DUNG ƯU ĐÃI

• Bốc thăm cơ hội trúng học bổng 100% (chỉ áp dụng cho 100 học sinh đăng ký đầu tiên)
  • Giảm 20% học phí cho tất cả học sinh đăng ký học tại Đại Cồ Việt
  • Nhận ngay bộ quà: sổ bút, hộp bút, túi canvas

ĐỐI TƯỢNG NHẬN ƯU ĐÃI

• Tất cả các bạn học sinh, sinh viên đăng ký học tại Summit Đại Cồ Việt và hoàn thành học phí khóa học từ 20/1/2017 tới ngày 31/03/2017
  • Chương trình áp dụng cho tất cả khóa học tại Summit Đại Cồ Việt (IELTS, TOEFL, Junior)

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay những ưu đãi học phí và quà tặng hấp dẫn của Summit các bạn nhé!

VỀ SUMMIT

Summit Education Services (www.summit.edu.vn) được thành lập từ năm 2010, là tổ chức uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao khả năng tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học tại các quốc gia nói tiếng Anh. Trong 5 năm gần đây, hàng trăm học viên đã du học thành công với học bổng $140,000-$280,000/4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên Summit đạt được lên tới 1000 tỷ đồng (tính đến 2/2017). Summit cũng là trung tâm có số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT >100 và SAT  >2100-2200-2300 lớn nhất cả nước. Đồng thời, Summit cũng có số học viên đang theo học với học bổng tại các trường top 1- 50 của Mỹ và có tỷ lệ apply học bổng thành công cao nhất.

Vui lòng hoàn thành form dưới hoặc liên hệ Summit để được tư vấn khóa học phù hợp & hẹn lịch kiểm tra xếp lớp : https://summit.edu.vn/dang-ky-tu-van-tai-summit/