Vietnam Youth Empowerment Conference chính thức mở đơn đăng ký

[SUMMIT HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

Vietnam Youth Empowerment Conference chính thức mở đơn EARLY BIRD – Dành cho học sinh và những dự án tiềm năng bậc THCS, THPT toàn quốc

(English caption below)

📍 Link form Early Bird: https://forms.gle/9ENxpH3QD6yoZvvDA
🗓️ Deadline đăng ký: 23h59 ngày 5/7/2024
👥 Đối tượng: Học sinh và những dự án tiềm năng bậc THCS, THPT toàn quốc
📅 Thời gian hội nghị: 2 ngày (từ ngày 10/8 – 11/8)
🎯 Điạ điểm dự kiến: TBA (trong địa bàn Hà Nội)
🎁 Lệ phí Early bird: 850.000 VND (bao gồm bữa ăn và hoạt động; có thể xin hỗ trợ tài chính trong form)

Bạn là một học sinh hoặc sinh viên đam mê đổi mới, có ý tưởng đột phá và khát khao tạo nên sự khác biệt? Bạn muốn nhận được sự hỗ trợ tài chính để hiện thực hóa dự án của mình? May mắn thay, sau một thời gian dài ấp ủ, VYLI vô cùng hào hứng để thông báo tới các bạn trẻ trên mọi miền tổ quốc Việt Nam

VIETNAM YOUTH EMPOWERMENT CONFERENCE (VYEC) CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ EARLY BIRD!

Trong bối cảnh toàn cầu đầy năng động về đổi mới và lãnh đạo, VYLI mong muốn tạo ra một nền tảng giúp bạn phát triển kỹ năng lãnh đạo, kết nối với các nhà lãnh đạo ngành, và trình bày ý tưởng của mình trước các nhà đầu tư tiềm năng. Một số đặc quyền hấp dẫn khi tham gia hội nghị bao gồm những cơ hội nhận các khoản tài trợ lớn để phát triển dự án, tham gia các buổi hội thảo và đào tạo chuyên sâu, và kết nối với các bạn cùng chí hướng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của VYLI và VYEC – nơi ý tưởng của bạn được tỏa sáng và phát triển! Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận được sự hỗ trợ tài chính hào phóng từ chúng tôi và biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

——————-
VIETNAM YOUTH EMPOWERMENT CONFERENCE EARLY BIRD REGISTRATION OPENS

📍Early Bird Registration form link: https://forms.gle/9ENxpH3QD6yoZvvDA
🗓️ Registration deadline: 11:59 PM, July 5, 2024
👥 Target audience: Students and potential projects from secondary and high schools nationwide
📅 Conference dates: 2 days (from August 10 – August 11)
🎯 Expected location: TBA (within Hanoi)
🎁 Early bird fee: 850,000 VND (including meals and activities; can apply for financial aid in the registration form)

Are you a student passionate about innovation, with groundbreaking ideas and a desire to make a difference? Do you want to receive financial support to turn your project into reality? After a long period of preparation, VYLI is thrilled to announce to young people across Vietnam

VIETNAM YOUTH EMPOWERMENT CONFERENCE (VYEC) IS OFFICIALLY OPEN FOR EARLY BIRD REGISTRATION!

In the dynamic global context of innovation and leadership, VYLI aims to create a platform to help you develop leadership skills, connect with industry leaders, and present your ideas to potential investors. Some exciting privileges of participating in the conference include opportunities to receive significant grants to develop your project, attend intensive workshops and training sessions, and connect with like-minded peers.

Don’t miss the chance to be part of VYLI and VYEC – where your ideas can shine and grow! Register now for the opportunity to receive generous financial support from us and turn your dreams into reality!

——————-

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ BTC:

Fanpage: Vietnam Youth Leadership Initiative