Nguyễn Gia Toàn – 8.0 IELTS

Mình biết đến Summit do anh trai Nguyễn Gia Hưng đã từng là học viên tại Summit giới thiệu.

Với mình, kết quả IELTS band 8.0 là niềm vui rất lớn, nó giúp mình có thêm một hành trang cho những ngày sống và học tập ở đất nước mới vào tháng 7 tới đây. Thực sự mình có chút áp lực khi thấy anh trai đã được band 8.0 ngay lần thi đầu tiên vào cuối năm lớp 9, mình thì hiện mới học lớp 8 và chưa tròn 14 tuổi. Nhưng chỉ sau 2 khóa học tại Summit, mình cảm thấy tự tin để giải quyết đề thi một cách hợp lý, cách đọc hiểu và trả lời các câu hỏi, xử lý một bài Writing theo từng task rất gọn gàng. Mình hiểu rằng tiếng Anh cũng chỉ là ngôn ngữ, là sự tích lũy của một hành trình dài học hỏi. Nhưng Summit đã mang đến mình những công cụ cần thiết để mở khóa ra cánh cửa mơ ước.

Kỹ năng mình thấy tiến bộ nhất là Reading & Listening, và cách mình áp dụng là làm tất cả bài tập về nhà, nghiên cứu cách làm bài, phân bổ thời gian hợp lý, thường xuyên nghe các kênh tiếng Anh tại nhà.

Với mình, thời gian học tại Summit là những ngày rất vui vẻ. Tuy có chút áp lực về bài tập về nhà khi trùng các lịch thi trong lớp nhưng giáo viên rất sẵn lòng cho mình bổ sung sau và giảng dạy những điểm mình còn chưa nắm chắc.

Ba tính từ để miêu tả chính xác về Summit chính là truyền cảm hứng, tận tâm và nhiệt huyết!

Chúc SUMMIT sẽ đào tạo thêm nhiều thế hệ học sinh sinh viên giỏi ngoại ngữ, giúp các bạn mở cách cửa đi du học, định cư… mang về những thành tựu cho đất nước.