[HTTT] Chung tay cùng Chalk Road: Góp sách, mở tri thức

Chương trình nhằm đóng góp xây dựng thư viện sách cho trường THCS Thành Kim, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa

Chalk Road là một dự án rất ý nghĩa, mang những trải nghiệm giáo dục mới mẻ, sáng tạo tới các trường học ở nông thôn.

Ngày 9-11/8/2024, Chalk Road cùng hơn 25 tình nguyện viên tổ chức chương trình hoạt động và giao lưu cùng 1400 em học sinh trường TH và THCS Thành Kim, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá. Đoàn sẽ mang nhiều món quà thiết thực như máy tính, LCD, sách vở, bàn ghế, dụng cụ học tập, nhạc cụ… gửi tặng các em.

Hiện nay, dự án Chalk Road đang triển khai xây dựng thư viện sách cho hơn 700 em học sinh trường THCS Thành Kim. Đây là một nỗ lực đáng quý nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm nguồn tài liệu học tập và giải trí bổ ích. Tuy nhiên, thư viện đang thiếu trầm trọng các đầu sách cho các em học sinh từ khối 6-9. Chính vì vậy, Summit cùng dự án kêu gọi sự chung tay góp sức của mọi người để thu gom sách, mang lại nguồn tri thức phong phú và đa dạng cho các em.

Chalk Road cần những gì?
  • Đối tượng: sách dành cho các em học sinh THPT (từ khối 6-9)
  • Sách giáo khoa và tham khảo: Sách giáo khoa các bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, và các tài liệu tham khảo dành cho các môn học từ khối 6-9.
  • Sách văn học và kỹ năng sống: Các tác phẩm văn học, sách truyện, sách kỹ năng sống, và sách phát triển bản thân phù hợp với lứa tuổi THCS.
Thời gian nhận sách?  Từ ngày 01/08 – 08/08

(Lưu ý: Dự án kêu gọi sách kịp cho chuyến trao tặng được tổ chức ngày 09-11/08 trực tiếp tại huyện Thạch Thành, dự án vẫn tiếp tục nhận các đầu sách sau thời gian này và gửi tặng vào kho thư viện sách của trường sau đó)

Làm thế nào để đóng góp?
  1. Summit hỗ trợ thu gom tại 6 cơ sở tại Hà Nội

CS1:Tầng 2-3, 101 Láng Hạ, Đống Đa

CS2:Tầng 2, tòa nhà Discovery Complex, 302 Cầu Giấy

CS3: Tầng 2 & tầng 5, 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

CS4: Tầng 3, 352 Phố Huế, Hai Bà Trưng

CS5: Tầng 2, Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium), số 4 Quang Trung, Hà Đông

CS6: 31 Grand Marina, Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

1. Liên hệ với chúng tôi
  • Địa chỉ email: anh.pham@summit.edu.vn
  • Hotline – 0962297312

Mỗi cuốn sách mà bạn đóng góp không chỉ là một nguồn tri thức mà còn là một món quà tinh thần quý giá dành tặng cho các em học sinh trường THCS Thành Kim. Hãy cùng chung tay với dự án Chalk Road, để mỗi trang sách mở ra sẽ là một cánh cửa mới dẫn tới tri thức và tương lai tươi sáng hơn cho các em.