Học bổng Reach Oxford 2014 của ĐH Oxford cho sinh viên chưa tốt nghiệp

Trường Đại học lớn nhất nước Anh và có ranking thứ 2 thế giới đang đón chờ bạn. Cơ hội cực kỳ cạnh tranh nhưng cũng đồng thời cực kỳ hấp dẫn!

1. Ngành: Bất cứ ngành học nào của trường đại học Oxford ( ngoại trừ ngành dược )

2. Số lượng: Chưa cụ thể.

3. Giá trị:
– 100% tiền học phí cho 3 hoặc 4 năm học tùy theo từng ngành.
– Trợ cấp chi phí sinh hoạt.
– Tiền vé máy bay khứ hồi về nước mỗi năm .

4. Điều kiện xét học bổng :
– Sinh viên có thành tích học tập nổi trội và xuất sắc.
– Chú ý là để được xét học bổng , sinh viên trước hết phải nộp đơn đăng kí vào trường đại học Oxford thông qua UCAS trước ngày 15/10/2013. Sau khi được nhận vào trường Oxford sinh viên mới đủ điều kiện để được xét duyệt học bổng.

5. Hạn chót:
– Nộp hồ sơ đăng kí vào trường đại học Oxford thông qua UCAS trước ngày 15/10/2013.
– Nhận hồ sơ ứng viên từ 12/2013 và đóng vào 2/2014 ( chỉ những sinh viên được nhận vào đại học Oxford mới được tiếp tục xin xét học bổng này ) .

6. Xem thêm chi tiết tại: http://bit.ly/REACHOXFORD_yboxvn

Nguồn: YBOX