[HN & HCM] 14/11 Nâng hạng hồ sơ du học cùng cuộc thi Toán Quốc Tế CSMC/CIMC của ĐH Waterloo (#7 Canada)

NÂNG HẠNG HỒ SƠ DU HỌC CÙNG CUỘC THI TOÁN QUỐC TẾ CSMC/CIMC CỦA ĐH WATERLOO (#7 CANADA)

🏢Thời gian & Địa điểm dự thi: 18h30 – 20h30, thứ 5 ngày 14/11/2024

Summit HN: Tầng 3, Toà nhà 101 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Summit HCM: Tầng 4, Tòa nhà Hà Phan, số 456 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Đối tượng tham dự:

CIMC: Học sinh lớp 9-10

CSMC: Học sinh lớp 11-12

⏰Hạn cuối đăng ký: 15/10/2024

👉ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Cuộc thi CSMC/CIMC (The Canada Senior/Intermediate Mathematics) là cuộc thi Toán trung cấp và cao cấp dành cho học sinh lớp 9-10 (CIMC) và lớp 11-12 (CSMC) được tổ chức bởi Đại học Waterloo.

Đại học Waterloo liên tục đứng vị trí TOP 7 trường tốt nhất Canada, và thường được ví như “MIT” của Canada. Với thế mạnh nổi trội về Toán, Công nghệ thông tin, Khoa học kĩ thuật, Waterloo là một trong những trường đại học gửi nhiều sinh viên tới làm việc tại Google/ Microsoft bên cạnh các trường ĐH tên tuổi như Harvard, Stanford, MIT, Caltech, Carnegie Mellon,..

Cuộc thi là cơ hội để học sinh Việt Nam “ghi điểm” trong bộ hồ sơ ứng tuyển vào ĐH Waterloo cũng như khi xét học bổng các ngành Toán của trường. Với danh tiếng toàn cầu của cuộc thi, các thí sinh cũng có được lợi thế khi nộp hồ sơ vào các đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

⭐Lợi ích khi tham dự

• Cọ xát, rèn luyện năng lực cùng các thí sinh toàn thế giới
  • Lợi thế khi đăng ký vào ĐH Waterloo – “MIT” của Canada, “feeder school” của Google/Microsoft
  • Điểm cộng cho hồ sơ du học, xin học bổng vào các ĐH hàng đầu