[HN] 20/10 Lễ ra mắt tập san “Nắng trong tâm” được xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Hà Nội, Tạp chí The Penlogue và Maiha Books

LỄ RA MẮT TẬP SAN “NẮNG TRONG TÂM”

Thông tin sự kiện

• Thời gian: 14:00 – 17:00, Chủ Nhật, ngày 20/10/2024
  • Địa điểm: Trường Hanoi Westminster, 25 P. Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Sau 3 tháng nỗ lực kể từ khi kết thúc Trại sáng tác Lumina 2024, chúng mình rất hân hạnh giới thiệu đến các bạn tập san “Nắng Trong Tâm”! Đây không chỉ là một cuốn sách, mà là kết tinh của những cảm xúc, ước mơ và tinh hoa sáng tạo từ những tác phẩm được chắp bút tại Camp Lumina – nơi các bạn trẻ từ 13 đến 20 tuổi đã cùng nhau khám phá bản sắc và đam mê của mình.

💖 “Nắng Trong Tâm”, được xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Hà Nội, Tạp chí The Penlogue và Maiha Books, là một món quà mà chúng mình mong muốn dành tặng cho các tác giả trẻ, các bạn học sinh, sinh viên đang theo đuổi đam mê viết lách. Hãy đăng ký ngay để chúng mình chuẩn bị sự kiện thật chu đáo nhé!

👉 Link đăng ký: https://forms.gle/Lykai1N8nuiHgxFS8

🌟 Khách mời đặc biệt:

• Nhà văn Nguyễn Phan Quế Mai:

Tác giả của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “The Mountain Sing” được dịch ra hơn 20 thứ tiếng trên thế giới. Cô là một trong 20 phụ nữ truyền cảm hứng của Forbes Việt Nam năm 2021

• Nhà văn Hiền Trang:

Tác giả của “Quán bar trong bụng cá voi” “Tại sao ta yêu” và gần đây nhất “Nếu tất cả những gì tôi có là ngôn từ” hứa hẹn mang đến những chia sẻ sâu sắc về sáng tác

🌈 Nội dung sự kiện:

– Giao lưu cùng các tác giả trẻ của tập san “Nắng Trong Tâm”

– DIY sáng tạo: Làm thẻ đánh dấu sách

– Giveaway: 10 cuốn sách cho những độc giả yêu sách đăng ký thành công đầu tiên

– Hỏi đáp trực tiếp với các nhà văn và tác giả trẻ

❣️ Thông tin sự kiện:

⏰ Thời gian: 14:00 – 16:30, Chủ Nhật, 20/10/2024

📍 Địa điểm: Trường Hanoi Westminster, 25 P. Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

🔔 Phí tham dự:

Sự kiện hoàn toàn miễn phí! Chúng mình mong các bạn đến với sự hứng khởi và tôn trọng các diễn giả, khách mời.

📞 Liên hệ:

Fanpage: Camp Lumina