[HN] 14/09: Summit Global Education Fair 2024 – Giao lưu với 20+ đại diện tuyển sinh ĐH top

Hà Nội:
📅 14h – 16h30, Thứ Bảy 14/9/2024
📍 Trường Tiểu học, THCS và THPT Ngôi Sao Hoàng Mai, KĐT Kim Văn – Kim Lũ
👉 Đăng ký MIỄN PHÍ: https://forms.gle/VNpb9rx1n4mCPKFq7

[HN] 14/09: Summit Global Education Fair 2024 - Giao lưu với 20+ đại diện tuyển sinh ĐH top

Là thành viên Hiệp hội tư vấn du học quốc tế, trong 15 năm qua, Summit đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh du học và giành học bổng từ các đại học hàng đầu thế giới. Đóng vai trò kết nối các gia đình với đại diện tuyển sinh các đại học hàng đầu và luôn cập nhật những xu hướng nhanh nhất, Summit luôn đồng hành và cung cấp những cơ hội để du học sinh Việt tiếp cận dễ dàng với nền giáo dục quốc tế.

Năm nay, Summit cùng trường Tiểu học, THCS và THPT Ngôi Sao Hoàng Mai phối hợp tổ chức sự kiện thường niên rất được mong đợi – “Summit Global Education Fair 2024”:
🌟 Booth hỏi đáp với các đại diện hàng chục trường ĐH hàng đầu thế giới, ĐH quốc tế uy tín
🌟 Tọa đàm về cách đánh giá hồ sơ, tiêu chí xét học bổng/ hỗ trợ tài chính từ chính đại diện trường
🌟 Tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về trường học, ngành học phù hợp xu thế tuyển dụng, học bổng
🌟 Học bổng đặc biệt từ Summit & trường Ngôi Sao Hoàng Mai

Danh sách các trường ĐH TOP Thế giới tham dự sự kiện:

1. Boston College (#39 National Uni Mỹ)

2. Boston University (#43 National Uni Mỹ)

3. University of Rochester (#47 National Uni Mỹ)

4. Northeastern University (#53 National Uni Mỹ)

5. The Hong Kong Polytechnic University (#3 Hong Kong)

6. City University of Hong Kong (#4 Hong Kong)