[HCM] 15/09: Summit Global Education Fair 2024

Giao lưu với gần 20 đại diện tuyển sinh các Đại học TOP

📅 Thời gian: 14h00 – 17h00 Chủ Nhật ngày 15 tháng 09 năm 2024

📍 Địa điểm: Trung Tâm Hội Nghị Callary – 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

👉 Đăng ký MIỄN PHÍ:  https://forms.gle/KMET4bYqNhLXUrAy6

Là thành viên Hiệp hội Tư vấn Du học Quốc tế, trong 15 năm qua, Summit đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh du học và săn học bổng thành công vào các đại học hàng đầu thế giới. Đóng vai trò kết nối các gia đình với đại diện tuyển sinh những đại học hàng đầu và luôn cập nhật xu hướng du học nhanh nhất, Summit luôn đồng hành và cung cấp những cơ hội để du học sinh Việt tiếp cận dễ dàng với nền giáo dục quốc tế.

Tháng 09 này, Summit & Blue Mountain trân trọng tổ chức sự kiện thường niên rất được mong đợi “Summit Global Education Fair 2024”

⭐ Cập nhật xu hướng tuyển sinh, chính sách học bổng/ hỗ trợ tài chính, cách đánh giá hồ sơ du học năm 2024 – 2025

⭐ Tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về trường học, ngành học phù hợp với xu thế tuyển dụng, học bổng

⭐ Booth hỏi đáp, giao lưu trực tiếp với các đại diện tuyển sinh của gần 20 Đại học TOP Mỹ, Canada, Anh…

Danh sách các trường Đại học tham dự sự kiện (đang tiếp tục được cập nhật)

1. Boston College (#39 National Uni Mỹ)

2. Boston University (#43 National Uni Mỹ)

3. University of Rochester (#47 National Uni Mỹ)

4. Northeastern University (#53 National Uni Mỹ)

5. University of Connecticut  (#58 National Uni Mỹ)

6. Furman University (#46 National Liberal Arts Mỹ)

7. St. Olaf College (#51 National Liberal Arts Mỹ)

8. Babson College (#1 in Entrepreneurship)

9. Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

10. University of California, Riverside

11. University of Dayton

12. Arizona State University

13. University of Waterloo (#7 Canada)

14. University of Chester (Anh)

15. Education New Zealand

16. Deakin University (Úc)

17. City University of Hong Kong

18. The Hong Kong Polytechnic University

19. The Hong Kong University of Science and Technology

20. VinUniversity

& more

Bên cạnh đó, tại sự kiện này, IIG Vietnam cũng chia sẻ các thông tin mới nhất liên quan đến bài thi TOEFL ibt & bài thi AP, sự cần thiết của chứng chỉ TOEFL & chứng chỉ AP khi du học. Hội đồng Anh British Council cũng sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, cập nhật những thay đổi mới nhất liên quan đến kỳ thi IELTS.

Học sinh đến tham dự sự kiện Summit Global Education Fair 2024 nếu đăng ký thi IELTS ở Hội đồng Anh British Council ngay tại sự kiện thì sẽ nhận được quà tặng gồm:

• Phiếu quà tặng Got It 500.000 VNĐ, túi mua sắm phiên bản giới hạn và quyền truy cập nền tảng tự học IELTS Ready Premium lên tới 40 bộ đề thi mẫu.
  • Thí sinh có thể chọn thi IELTS trên giấy hoặc trên máy tính, áp dụng cho các ngày thi trong năm 2024. Ưu đãi này không áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác của British Council.

Chọn hướng đi và chuẩn bị sớm với Summit ngay từ bây giờ để nắm bắt cơ hội du học tối ưu nhất! Đăng ký tham gia ngay tại: https://forms.gle/KMET4bYqNhLXUrAy6

• 03 cơ sở của Anh ngữ & Du học Summit tại TPHCM: Tầng 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3  |  Tầng 4, 456 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận   |  Tầng 1, 18H Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình
  • Facebook: facebook.com/summit.hcmc
  • Hotline: 0904 655 300  |  028 6273 6723  |  0964 392 699