[HCM] 5/10 Đại diện tuyển sinh tư vấn ngành hot và lộ trình tìm việc tại Mỹ

[HCM 5/10] ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH TƯ VẤN NGÀNH HOT VÀ LỘ TRÌNH TÌM VIỆC TẠI MỸ

📅 Thời gian: 9h00 – 11h30 Thứ 7 ngày 05/10/2024

📍 Địa điểm: Văn phòng Summit, Tầng 2, Tòa nhà Nguyễn Kim – Báo Lao động, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

👉 Đăng ký MIỄN PHÍ: https://forms.gle/aqGeDr2d7b5qG4ub8

Mỹ đã trở thành điểm đến du học số 1 vì cơ hội học tập tại các trường đại học chất lượng cao và triển vọng nghề nghiệp tại các công ty hàng đầu thế giới.  Việc chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị kỹ lưỡng để tìm việc tại Mỹ đang là mối quan tâm lớn của phụ huynh và các bạn học sinh.

Thấu hiểu được những băn khoăn này, Summit tổ chức sự kiện “Đại diện tuyển sinh tư vấn ngành HOT và lộ trình tìm việc tại Mỹ”, giúp quý phụ huynh và học sinh cập nhật những thông tin mới nhất về ngành học đang được ưa chuộng tại Mỹ, đồng thời lên kế hoạch tối ưu để tìm thực tập và công việc toàn thời gian sau tốt nghiệp.

Nội dung hội thảo:

💥Cập nhật về xu hướng nhóm ngành đang HOT hiện nay tại Đại học Mỹ: Nhóm ngành STEM, Khoa học dữ liệu, Công nghệ thông tin, Kinh tế, Tài chính …

💥Giới thiệu về chính sách tuyển sinh, cơ sở vật chất và cơ hội học bổng du học của ĐH University of Connecticut  (#58 National Uni Mỹ), ĐH Drexel University và ĐH University of Oregon (#98 National Uni Mỹ)

💥Tìm hiểu về ”Co-op”- chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập có trả lương trong thời gian học tập tại Mỹ

💥Các bước và lộ trình thực tập/ tìm việc tối ưu cho sinh viên quốc tế

💥Giao lưu với đại diện tuyển sinh của 3 Đại học TOP 100 Mỹ từ 3 bang Pennsylvania, Connecticut và Oregon. Các trường đều nằm trong nhóm R1: Doctoral Universities – Very high research activity và nhóm trường quy mô lớn (trên 10.000 sinh viên), theo phân loại Carnegie (Carnegie Classification) cho các Đại học Mỹ. Qua buổi giao lưu này, phụ huynh/ học sinh cũng có thể so sánh giữa môi trường học tập đô thị và ngoại thành, trường công lập và trường tư thục, bờ Đông và bờ Tây nước Mỹ. Nếu University of Oregon và University of Connecticut là trường đại học công lập tốt nhất của bang, thì Drexel University lại ghi điểm với chương trình co-op (vừa học vừa làm) đứng TOP 2 Mỹ.

——————————-

03 cơ sở của Anh ngữ & Du học Summit tại TPHCM: Tầng 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Q.3  |  Tầng 4, 456 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận   |  Tầng 1, 18H Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình

Facebook: facebook.com/summit.hcmc

Hotline: 0904 655 300  |  028 6273 6723  |  0904 655 700