Đặng Minh Khoa – 1490 SAT

Em lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng Summit với khoá học SAT do trước đó đã từng học IELTS và nhờ sự giới thiệu của bạn bè.

Summit là nơi sở hữu một môi trường học tập tốt với trang thiết bị đầy đủ, các giáo viên rất nhiệt tình và tâm huyết, đồng thời cho em cơ hội được gặp gỡ và làm quen những người bạn rất giỏi.

Em đã có sự tiến bộ nhất ở kĩ năng đọc, viết và ngữ pháp, vì trước đó em chỉ làm bài theo cảm tính, nhưng sau khi hoàn thành khoá học, em đã nắm được cụ thể từng dạng bài khác nhau và làm với độ chính xác cao và tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra kĩ năng đọc hiểu của em cũng đạt kết quả tốt hơn nhờ việc luyện tập trên lớp, cải thiện qua việc làm nhiều bài tập về nhà và tiếp thu hiệu quả kiến thức.

Cách em làm để đạt được những thay đổi tích cực trên là cố gắng cân bằng giữa lịch học trên trường và làm bài tập ở Summit đầy đủ, chia nhỏ mỗi ngày làm từng chút, thường xuyên tra và học từ vựng mới trong lúc làm bài.

3 tính từ để nhận xét về Summit là: nhiệt tình, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Chúc SUMMIT sẽ có thêm nhiều học viên đạt kết quả cao.