Chúc mừng các học viên khóa Viết luận và chiến lược apply Summit đạt kết quả cao!

Tính đến ngày 1/2/2013, chỉ tính riêng học viên khóa Mùa thu + Đông, Summit đã có 18 học viên apply ED thành công, 12 bạn ED1 và 6 bạn nhận kết quả sớm cho ED2 (các trường ED2 còn lại có kết quả trong 2 tuần đầu tháng 2). Đây là 1 tin vui sớm cho lớp Viết luận và Chiến lược Apply năm nay, đặc biệt đây là 1 mùa apply khó khăn và rất nhiều trường defer học sinh hoặc từ chối do cạnh tranh rất khốc liệt để được chấp nhận cũng như có học bổng. Các trường đã nhận học viên Summit bao gồm nhiều trường trong nhóm top 20-30 với nhiều học sinh được học bổng giá trị cao từ 120.000 đến 250.000 đô cho 4 năm học.

Một số trường tiêu biểu đã nhận hs Summit năm nay:

1. Bucknell
2. Macalester (3 học viên nhận ED đều là học sinh Summit)
3. Bryn Mawr
4. Trinity College
5. Mount Holyoke (3 học viên)
6. Union (2 học viên nhận ED đều là học viên Summit)
7. Gettysburg
8. Dickinson (3 học viên)
9. Denison (2 học viên)
10. Depauw
11. Washington & Lee
12. Colgate University

Ngoài các bạn được nhận ED, nhiều học viên cũng đã apply EA rất thành công với học bổng cao, được học bổng full-tuition (miễn 100%) học phí của nhiều ĐH top 100 (riêng ở ĐH Clark có 8 học bổng full-tuition).
Nhờ sự chuẩn bị kỹ càng và kết quả các kỳ thi chuẩn hóa tốt, học viên các lớp Chiến lược viết luận và apply mùa xuân + mùa hè, học viên lớp luyện thi TOEFL, IELTS… năm nay cũng gặt hái được rất nhiều kết quả tốt.

Summit xin chúc mừng các bạn đã apply thành công và chúc các bạn đang đợi kết quả ED2, RD có những thành tích thật tuyệt vời như các bạn và các anh chị Summit các khóa trước 🙂

Chúc các phụ huynh và học viên Summit ăn Tết thật vui vẻ và một năm mới tràn đầy hạnh phúc cùng người thân, bạn bè!

Về Summit:

Summithttp://www.summit.edu.vn) là tổ chức giáo dục có thế mạnh vượt trội về đào tạo tiếng Anh nâng cao, tiếng Anh du học, tư vấn du học Mỹ và là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, SSAT, GMAT uy tín nhất tại Hà Nội.

Chị Trần Phương Hoa, sáng lập viên của Summit từng được học bổng toàn phần và tốt nghiệp loại ưu đại học Middlebury College (top 4 các trường đại học Liberal Arts của Hoa Kỳ). Chị Lê Diệu Linh, phó giám đốc và giảng viên của Summit cũng từng được học bổng toàn phần của Đại Học Williams ( xếp thứ nhất các trường đại học Liberal arts). Tất cả các giáo viên của Summit đã đạt điểm số gần như tuyệt đối trong các kỳ thi chuẩn hóa và có kinh nghiệm giảng dạy, học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Giáo viên người Việt Nam của Summit có nền tảng mạnh về tiếng Anh, được đào tạo từ các trường chuyên từ nhỏ, đạt giải Quốc gia và giành học bổng du học tại Mỹ, Anh, Úc. Giáo viên người bản xứ của Summit tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu của Mỹ và có kinh nghiệm thực tế giảng dạy thành công cho các học sinh sinh viên giỏi của Việt Nam.

Chỉ từ cuối năm 2010 đến đầu năm 2013, chị Phương Hoa đã trực tiếp tư vấn, giúp các học viên lớp Viết Luận và chiến lược Apply giành được hơn 158 tỷ đồng học bổng, trong đó các học bổng có giá trị cao lên tới trên 200.000 đôla từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ như ĐH Dartmouth, Vanderbilt, Emory, Boston College, Carleton, Washington & Lee, Colgate, Smith, Grinnell…. Hàng trăm học viên Summit đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chuẩn hóa như TOEFL, IELTS, SAT, SSAT, GMAT và du học thành công mỗi năm bằng học bổng.

THAM KHẢO:

**** Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và tìm hiểu các thông tin học bổng du học Mỹ

Hãy ghé thăm diễn đàn phi lợi nhuận GIAODUCMY.VN