fbpx

Top 5 Website luyện IELTS Speaking miễn phí tại nhà

Hiện nay, danh sách các website uy tín để có thể luyện thi IELTS ngay tại nhà ngày càng được nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt, nhiều thí sinh mong muốn có thể tự mình nâng cao kỹ năng Speaking qua các website online. Bài viết dưới đây là gợi ý về Top 5 các Website luyện IELTS Speaking miễn phí tại nhà mà bạn có thể tham khảo.

Top 5 Website luyện IELTS Speaking miễn phí tại nhà

1. Ieltsspeaking.co.uk

Đây là một trong những website luyện thi IELTS Speaking được biết đến rộng rãi. Lý do chính là Ieltsspeaking cung cấp vốn từ vựng và những bài nói mẫu của các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS chính thức. Ngoài ra, website cũng cung cấp các bài thi thử gần nhất và sát với các đề thi thật.

Top 5 Website luyện IELTS Speaking miễn phí tại nhà Ieltsspeaking.co.uk

Ieltsspeaking tổng hợp những kiến thức cơ bản và quan trọng cần tập trung ôn luyện. Cụ thể là từ vựng, ngữ pháp, expression, những bài học theo chủ đề,… Giao diện đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, bạn có thể truy cập để học tập mọi lúc, mọi nơi. 

2. Verbling.com 

Điểm nổi bật của Verbling là bạn có thể luyện nói trực tiếp với người bản xứ. Website đưa ra hai lựa chọn về việc luyện tập hoàn toàn miễn phí.

Top 5 Website luyện IELTS Speaking miễn phí tại nhà Verbling.com

2.1 Cách 1

Bạn có thể giao lưu kết bạn và trao đổi với người nước ngoài để họ giúp bạn luyện tiếng Anh, ngược lại bạn dạy họ học tiếng Việt. Khi đăng ký tài khoản, Verbling sẽ yêu cầu bạn ghi rõ thông tin và ngôn ngữ mẹ đẻ.

Để lựa chọn cách này: bạn truy cập mục Friends → Trao đổi ngôn ngữ → Get partner để tìm bạn người bản xứ và trao đổi.

2.2 Cách 2

Bạn có thể tham gia các lớp học không mất phí. Website cung cấp 5 lớp trực tuyến trên Google Hangouts mỗi tiếng đồng hồ với nhiều chủ đề thú vị. 

Để lựa chọn cách này: bạn chọn mục Live Classes sau đó xem clip trực tuyến trên Youtube.

3. Italki.com

Tương tự như Verbling, nhưng italki cho phép các bạn tự lựa chọn partner để cùng học tập. Đây là website được nhiều người dùng bình chọn là một trong những nền tảng luyện nói hiệu quả nhất. 

Top 5 Website luyện IELTS Speaking miễn phí tại nhà Italki.com

Ngoài ra, italki cho phép bạn rèn luyện kỹ năng đọc, viết qua các phân mục khác nhau. Việc rèn luyện các kỹ năng khác miễn phí cũng giúp bổ trợ cho phần ôn luyện Speaking IELTS online thêm hiệu quả.

4. Talkenglish.com

Top 5 Website luyện IELTS Speaking miễn phí tại nhà Talkenglish.com

Talkenglish.com tổng hợp các cấu trúc tiếng Anh cơ bản cho từng bài nói, kèm theo những ví dụ và audio. Website là một nguồn tiện lợi và hoàn hảo để luyện IELTS Speaking

Ngoài ra, Talkenglish.com còn là nơi bạn có thể học các phrases và idioms, các cụm từ thông dụng cùng minh họa cụ thể. Bài học sẽ được chia từ level cơ bản đến nâng cao, phù hợp với các trình độ khác nhau.

5. Youtube channel: Let’s Talk

Top 5 Website luyện IELTS Speaking miễn phí tại nhà Youtube channel: Let's Talk

Let’s Talk cũng là nguồn lý tưởng để các bạn có thể luyện nói online miễn phí. Kênh cung cấp đa dạng các video, với sự hướng dẫn của nhiều speaker đến từ các nước khác nhau. Rất chuyên mục để bạn có thể luyện Speaking ngay ở nhà. Bạn có thể học và luyện nói một ý với nhiều cách diễn đạt mới. Từ đó áp dụng linh hoạt trong bài thi Speaking. Điểm mạnh của Letstalk là giảng viên giúp cho bạn nói sao cho tự nhiên và chuẩn như người bản xứ.

Xem thêm

  1. Luyện nói tiếng Anh hiệu quả với kỹ thuật Shadowing
  2. Tiêu chí chấm điểm bài thi IELTS Speaking
  3. Những sai lầm thường gặp trong IELTS Speaking

Trên đây là Top 5 các website giúp quá trình ôn luyện IELTS Speaking của bạn trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn. Hãy thử trải nghiệm các gợi ý trên và chúc bạn sẽ có kết quả tốt trong các kỳ thi IELTS sắp tới.

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí các khóa học tại Summit, điền thông tin tại: