fbpx

TOP 10 NGUỒN LUYỆN THI SAT ONLINE TẠI NHÀ

Các kỳ thi chuẩn hóa như SAT vẫn là một phần quan trọng trong quá trình tuyển sinh đại học ở nhiều trường. Vì vậy đạt được điểm cao trong kỳ thi SAT có thể giúp bạn có cơ hội vào trường ĐH Top Mỹ mơ ước của mình. Bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu hữu ích – hoàn toàn miễn phí – trực tuyến để giúp bạn ôn tập cho kỳ thi, như những nguồn tài liệu luyện thi SAT Online miễn phí tốt nhất dưới đây.

TOP 10 NGUỒN LUYỆN THI SAT ONLINE TẠI NHÀ

1. College Board

College Board là một tổ chức phi lợi nhuận quản lý kỳ thi SAT. Cung cấp thông tin chính thức cần thiết cho buổi thi. Bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu trên trang web của College Board. Đồng thời tổ chức cũng xuất bản các câu hỏi mẫu miễn phí. Các bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí mô phỏng bài thi thực tế. Bài thực hành đi kèm với đáp án chi tiết, giúp bạn hiểu được cách chấm điểm SAT.

2. Khan Academy

Khan Academy cung cấp nhiều tài nguyên trực tuyến miễn phí với nhiều môn học. College Board cũng hợp tác với Khan để cung cấp các bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí. Học sinh có thể làm 8 bài kiểm tra trên trang web của Khan. Sau khi kết thúc bài, bạn sẽ nhận được phản hồi tức thì về tiến trình của mình. Ngoài ra, học sinh có thể học cách làm bài thi qua video và bài học tương tác.

3. The Princeton Review

Bạn có thể biết đến The Princeton Review là tổ chức xuất bản sách luyện thi. Nhưng công ty này cũng xuất bản nhiều tài nguyên SAT miễn phí trên trang web của mình. Bạn có thể làm bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí trực tuyến và nhận phản hồi chi tiết. Bạn cũng có thể tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí.

Nếu bạn quan tâm đến việc tận dụng chương trình luyện thi SAT cấp tốc của The Princeton Review nhưng không chắc chắn liệu bạn có muốn trả toàn bộ số tiền, hãy tham gia thử nghiệm miễn phí trong 14 ngày.

4. Kaplan

Nổi tiếng với các tài liệu luyện thi chất lượng cao, Kaplan tổ chức nhiều khóa luyện thi trực tuyến. Bên cạnh khóa học trả phí, Kaplan cũng cung cấp bài thực hành SAT trực tuyến miễn phí.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, học sinh sẽ nhận được một báo cáo điểm số chi tiết. Bạn cũng có thể truy cập vào video hướng dẫn trong vòng 2 tuần. Nếu bạn không có thời gian để làm bài kiểm tra thực hành đầy đủ, bạn vẫn có thể rèn kỹ năng với câu hỏi của ngày và bài tập “workout” 12 câu hỏi trong 20 phút của Kaplan.

5. PrepScholar

Nếu bạn đang tìm kiếm một sách hướng dẫn ôn thi SAT, PrepScholar xuất bản một chương trình trực tuyến toàn diện. Hướng dẫn bắt đầu với những kiến thức cơ bản, trả lời các câu hỏi như “SAT là gì?” và “Bốn phần thi của kỳ thi là gì?”

Sau khi bao phủ các thành phần cơ bản, hướng dẫn ôn thi khám phá sâu hơn vào từng phần thi SAT và phân tích từng điểm thành phần SAT của bạn. Nếu bạn không biết bắt đầu ôn thi từ đâu, PrepScholar cung cấp các mẫu lập kế hoạch ôn thi để bạn tạo ra một kế hoạch học tập cho mình.

Bạn cũng có thể nghiên cứu từ vựng thông thường của SAT. Các công thức toán học và các nguyên tắc ngữ pháp cơ bản.

6. Magoosh

Một số tài liệu ôn thi của Magoosh có phí. Tuy nhiên, tổ chức này cũng cung cấp một số tài nguyên ôn thi SAT trực tuyến miễn phí, bạn có thể tìm thấy trên blog của họ.

Học sinh có thể làm bài kiểm tra thực hành SAT miễn phí của Magoosh và tìm kiếm mẹo học tập và chiến lược làm bài thi thông qua kênh YouTube của công ty này. Nếu bạn chỉ có vài phút rảnh rỗi, bạn có thể trả lời câu hỏi SAT của ngày hoặc ôn tập bằng thẻ từ. Magoosh cũng xuất bản một cuốn sách hướng dẫn ôn thi trực tuyến miễn phí.

7. The Critical Reader

The Critical Reader xuất bản một loạt sách ôn thi và tài nguyên ôn thi SAT miễn phí trực tuyến. Học sinh có thể làm các bài kiểm tra trực tuyến và đọc một bài phân tích đầy đủ về ngữ pháp SAT và ACT.

Trang web duy trì một danh sách toàn diện các nguồn tài nguyên mà các nhà sản xuất kỳ thi SAT thường sử dụng để tạo ra phần thi Đọc hiểu của kỳ thi. Các nguồn tài nguyên này bao gồm các xuất bản phẩm như National Geographic, các tài liệu lịch sử như Bài viết Liên bang và sách của các tác giả nổi tiếng như Jane Austen.

8. Erik the Red

Erik the Red là một gia sư toán học và vật lý đặt trụ sở tại New Jersey. Ông xuất bản nhiều tài liệu ôn thi SAT và ACT trên trang web của mình. Nếu bạn cần sự trợ giúp với phần Toán, bạn có thể tìm thấy các kiến thức toán học, các công thức và chiến lược bạn cần để đạt điểm cao trong SAT. Bạn cũng có thể ôn tập với các bài kiểm tra toán trực tuyến.

9. Varsity Tutors

Varsity Tutors tổ chức một khóa ôn thi SAT miễn phí trực tuyến. Khóa học được tổ chức theo hình thức học từ xa, có nghĩa là học sinh tham gia qua Zoom. Khóa ôn thi kéo dài hai tuần, học sinh họp ba lần mỗi tuần. Bao gồm nội dung và chiến lược cho mỗi phần thi SAT.

Những người đăng ký khóa học có thể truy cập ứng dụng ôn thi mọi lúc mọi nơi, bài kiểm tra thực hành SAT và công cụ đánh giá thích hợp cung cấp kế hoạch học tập cá nhân hóa.

10. Veritas Prep

Trong khi Veritas Prep tổ chức các lớp học có phí, học sinh cũng có thể tận dụng một số tài nguyên miễn phí, như buổi tọa đàm ôn thi SAT, một cuốn sách trực tuyến, bài kiểm tra thực hành trực tuyến và một số video trên kênh YouTube của Veritas.

Tổ chức cũng cung cấp các công cụ tương tác như máy tính đại học và bài kiểm tra ACT vs SAT, giúp bạn xác định xem bài kiểm tra nào phù hợp hơn với bạn.

Summit có bài test SAT theo format thi thật HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, kết quả được đánh giá bởi các giáo viên dạy SAT nhiều kinh nghiệm giúp xác định rõ điểm mạnh và điểm yếu của học viên, nhằm xác định đúng trình độ và phương pháp học phù hợp.
Đăng ký test tại: https://summit.edu.vn/huong-dan-kiem-tra-dau-vao/

Xem thêm

  1. Nên chọn thi SAT hay ACT? 
  2. Học viên điểm cao SAT
  3. Thang điểm SAT – Bao nhiêu điểm SAT là đủ để du học?

Đăng ký kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí các khóa học tại Summit, điền thông tin tại