[PDF+Audio] Download Complete IELTS full 3 kỹ năng

Complete IELTS là bộ tài liệu được nhiều người tin dùng hiện nay. Cung cấp giáo trình luyện thi IELTS hiệu quả, tập trung vào cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bộ sách được chia ra làm 3 lộ trình tương ứng với mục tiêu cũng như trình độ của người đọc. Hãy cùng Summit tìm hiểu kỹ hơn về bộ tài liệu này và tìm ra cuốn sách phù hợp với bạn nhé.

1. Tổng quan về bộ sách Complete IELTS

Khóa học của Complete IELTS đi sâu vào từng kĩ năng của bài thi IELTS. Cung cấp đầy đủ hướng dẫn, tài liệu tham khảo cũng như bài tập thực hành. Đảm bảo cho học viên được chuẩn bị đầy đủ. Bộ sách còn có ưu điểm là bao trọn các chủ đề trong bài thi, giúp bạn học không “ngán” bất kỳ đề tài nào.

Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được một số tài liệu sau đây:

• Bộ tài liệu phát triển đầy đủ các kỹ năng viết và nói cần thiết cho kì thi IELTS.
  • Bộ tài liệu tham khảo, cung cấp lời giải và ví dụ liên quan đến ngữ pháp và từ vựng.
  • Các bài ôn tập vào cuối mỗi chương để đo lường tiến độ và ôn lại ngữ pháp, từ vựng.
  • Đề thi mẫu đầy đủ các kĩ năng ở phần cuối sách.
[PDF+Audio] Download bộ sách Complete IELTS full 3 kỹ năng

2. Chọn cuốn sách phù hợp

Một nhược điểm nho nhỏ của bộ sách Complete IELTS là band điểm khá hẹp, chỉ kéo dài từ 4.0-7.5. Dù mất đi phần ôn luyện gốc cho người hoàn toàn mới bắt đầu (band 0.0-4), 3 mức điểm được xuất bản vẫn là những cột mốc quan trọng trong lộ trình bạn học.

• Complete IELTS Bands 4.0-5.0: Trình độ Pre-Intermediate. Cuốn sách dành cho các bạn đã có gốc tiếng Anh, hoặc đã bắt đầu ôn IELTS.
  • Complete IELTS Bands 5-6.5: Trình độ Intermediate. Dành cho những bạn đã luyện thi được một thời gian, hoặc có mục tiêu điểm 5.0-6.5.
  • Complete IELTS Bands 6.5-7.5: Trình độ Advanced. Đây là cuốn sách dành cho những bạn đã có nền tảng vững chắc với mong muốn nâng band điểm.

3. Complete IELTS Bands 4.0-5.0

Như đã được nêu trên, đây là cuốn sách dành cho những bạn có nền tảng tiếng Anh và mới bắt đầu luyện thi. Sách cung cấp cấu trúc ngữ pháp và từ vựng về 10 chủ đề. Trong mỗi chủ đề còn có các bài tập ngắn trải đều đủ 4 kỹ năng. Bố cục bài được sắp xếp theo độ khó tăng dần là điểm cộng. Ngoài ra, các cấu trúc câu, từ vựng khó đều được giải thích chi tiết giúp bạn biết cách áp dụng hiệu quả. Với khóa học này, bạn sẽ nắm chắc được cách làm bài và các dạng đề có trong đề thi.

• Complete IELTS Bands 4-5 Student’s Book + Audio CD
  • Complete IELTS Bands 4-5 Workbook + Audio CD
  • Complete IELTS Bands 4-5 Teacher’s Book + Class Audio CDs (2)
3. Complete IELTS Bands 4.0-5.0

4. Complete IELTS Bands 5.0-6.5

Sách Complete IELTS 5.0-6.5 bao gồm 8 chủ đề, cùng các bài tập tương tự cuốn bands 4.0-5.0. Sách sẽ còn cung cấp tài liệu tham khảo về ngữ pháp, từ vựng với ví dụ và chú giải đầy đủ. Cũng giống như cuốn band 4.0-5.0, bố cục kiến thức được sắp xếp từ đơn giản đến nâng cao. Điều này tạo nên một lộ trình học hợp lý, giúp bạn học không bị choáng ngợp. Ngoài ra, ở cuối mỗi chương là đề kiểm tra đảm bảo tiếp thu được đầy đủ kiến thức.

• Complete IELTS Bands 5-6.5 Student’s Book + Audio CD
  • Complete IELTS Bands 5-6.5 Workbook + Audio CD
  • Complete IELTS Bands 5-6.5 Teacher’s Book + Class Audio CDs (2)
Complete IELTS Bands 5.0-6.5

5. Complete IELTS Bands 6.5-7.5

Cuốn sách cuối cùng có độ khó cao hơn phù hợp với những bạn có nền tảng vững và muốn nâng band điểm. Sách bao gồm nhiều chủ đề kèm với bài tập và các tài liệu tham khảo ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu. Đặc biệt hơn nữa là answer keys của các bài tập đều được giải thích chi tiết và cặn kẽ. Giúp bạn học dễ dàng nhận biết và khắc phục lỗi sai của mình.

• Complete IELTS Bands 6.5-7.5 Student’s Book + Audio CD
  • Complete IELTS Bands 6.5-7.5 Workbook + Audio CD
Complete IELTS Bands 6.5-7.5

Nhìn chung, Complete IELTS là bộ sách trang bị cho bạn những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao hơn về cả 4 kỹ năng. Với các chủ đề đa dạng, dễ gặp trong đề thi, tài liệu hỗ trợ và các bài tập gồm đáp án chi tiết, đây sẽ là bộ sách khá lý tưởng cho các bạn luyện thi.

Tải full bộ sách Complete IELTS tại đây

1. Lộ Trình Luyện Thi IELTS Từ A Đến Z Cho Người Mới Bắt Đầu
  2. Học IELTS Online Có Hiệu Quả Không? Bí Kíp Chinh Phục 6.5 IELTS Tại Nhà
  3. Top 10 Sách Luyện Thi IELTS Hay Nhất Chinh Phục 7.0 IELTS