fbpx

Học IELTS Online có hiệu quả không? Bí kíp chinh phục 6.5 IELTS tại nhà

Làm sao để luyện IELTS  trong khi còn nhiều mối quan tâm khác mà vẫn muốn đảm bảo kết quả đầu ra tốt nhất? Trả lời câu hỏi hóc búa này, luyện IELTS ONLINE dường như là giải pháp thỏa đáng nhất.

Vậy học IELTS Online là gì? 

Học IELTS Online là quá trình tiếp thu kiến thức chuẩn bị cho kì thi IELTS thông qua Internet. Theo đó, học sinh sẽ trau dồi kiến thức Tiếng Anh sẽ xuất hiện trong bài thi IELTS từ các khóa học được đăng tải trên mạng Internet hoặc lớp học kết nối trực tuyến. Việc học IELTS ONLINE có thể diễn ra bất cứ đâu và thời gian học được sắp xếp phù hợp với thời gian biểu cá nhân của người học. 

Hãy cùng Summit “ngó qua” lợi ích của IELTS ONLINE nhé!

1. Học IELTS Online có hiệu quả không? 

1.1 Tiếp thu kiến thức tốt hơn nhờ không gian học tập thoải mái 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng con người có xu hướng thu nạp kiến thức và duy trì trí nhớ  tốt nhất trong môi trường mà bản thân cảm thấy thoải mái, điều này chắc chắn sẽ nâng cao kết quả học tập của các bạn. Do đó, một không gian hoàn toàn gần gũi và tự nhiên là ưu thế của các khóa học trực tuyến khi người học có thể tự do lựa chọn không gian để tiếp thu kiến thức một cách thuận lợi và hiệu quả. 

Không gian học tập tự nhiên, thoải mái dễ dàng tiếp thu kiến thức

1.2 Giáo viên thường xuyên  khuyến khích tương tác trong lớp học 

Do đặc thù của hình thức học trực tuyến, trong lớp học giáo viên sẽ yêu cầu các bạn tương tác nhiều hơn thông qua những hoạt động theo nhóm hoặc theo cặp để đảm bảo chất lượng buổi học cũng như giúp học viên có cơ hội luyện tập thường xuyên kiến thức đã học. Theo đó, học viên sẽ tự tin và ghi nhớ bài sâu hơn, tạo kết quả tốt hơn sau khi tham gia khóa học.

1.3 Chương trình học được tối ưu và tinh giản đem lại hiệu quả tốt nhất

Nhằm đạt hiệu quả cao nhất và tránh xao lãng học viên trong quá trình học, các khóa học ONLINE thường được thiết kế riêng sao cho phù hợp với hình thức học trực tuyến. Bằng việc tối ưu nội dung trở nên thú vị và hấp dẫn, các bài học tập trung truyền tải kiến thức quan trọng khơi dậy hứng thú học hành và tập trung theo dõi trong suốt quá trình của học viên. 

1.4 Có thời gian học tập và nghỉ ngơi đúng lúc 

Ưu thế lựa chọn khóa học ONLINE là không mất thời gian di duyển trên đường đến lớp học và về nhà. Điều này giúp giảm căng thẳng đồng thời bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hoặc ôn lại bài cũ để tăng hiệu quả học tập. 

Thời gian học tập và nghỉ ngơi được phân bổ hợp lý, thoải mái

1.5 Học ở bất cứ đâu 

Thay vì phải cố định một nơi để tham gia đầy đủ các buổi học theo lộ trình, bạn có thể học khi đang đi du lịch, công tác hoặc có kế hoạch đột xuất mà vẫn đảm bảo rằng tiến trình học tập không bị gián đoạn. Điều này còn đặc biệt hữu ích với các bạn học sinh ở ngoại tỉnh, vì có thể tham gia các lớp học chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. 

2. Bí kíp chinh phục 6.5 IELTS tại nhà là gì? 

2.1 Xác định mục tiêu rõ ràng 

Điều quan trọng để đi đến đích thành công chính là xác định mục tiêu của mình một các cụ thể. Nếu bạn cần 6.5 IELTS trong vòng 3 tháng, hãy viết cụ thể ra bạn cần số điểm chính xác cho từng kỹ năng là bao nhiêu. (VD: Reading 7.0, Listening 7.0, Speaking 6.0, Writing 6.0).

Xác định mục tiêu rõ ràng tạo động lực dẫn lối thành công

2.2 Lên kế hoạch học tập và duy trì hàng ngày 

Sau khi đã có mục tiêu, tiếp theo hãy suy nghĩ cách làm thế nào để đạt được. Bạn cần có kế hoạch tổng quát và chi tiết. Ví dụ bạn sẽ hoàn thành những cụm kiến thức/chủ điểm ôn tập nào và để hoàn thành kế hoạch lớn đó thì mỗi ngày bạn cần học những gì.

2.3 Tham gia khóa học IELTS ONLINE 

Yếu tố quyết định giúp bạn chiến thắng mục tiêu đây rồi! Với đa số chúng ta việc tự lên kế hoạch học tập cho bản thân là khá gian nan vì (1) chưa có đủ kiến thức, hiểu biết tốt về kỳ thi IELTS và (2) sự cần thiết trong việc có người hướng dẫn và giúp chúng ta đi đúng hướng trong quá trình ôn tập. Học IELTS Online sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về kế hoạch, chiến lược ôn tập cũng như tiết kiệm thời gian mà vẫn chạm tới mục tiêu. Vì suy cho cùng, IELTS là chứng chỉ giúp chúng ta có bước đi thuận lợi nhất, nên sở hữu càng sớm càng nhiều lợi thế phải không nào? 

Luyện thi IELTS ONLINE tại nhà hiệu quả cùng Summit Education

2.4 Hoàn thành bài tập để được chấm chữa bài đầy đủ

Trong quá trình học, đặc biệt là kỹ năng Writing + Speaking bạn nhất định phải hoàn thành bài đầy đủ để nhận lời nhận xét từ thầy cô, từ đó tiến bộ hơn nhé. Với những thầy cô từ 5-15 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, Summit tự tin đem lại chất lượng khóa học tốt nhất cùng những hiểu biết chuyên sâu về kỳ thi giúp bạn “vượt vũ môn” nhé!

2.5 Thường xuyên trao đổi và đặt câu hỏi với thầy cô

Điều này luôn luôn được khuyến khích để bạn gỡ rối được những vướng mắc gặp phải trong quá trình học cũng như hiểu sâu hơn về những kiến thức được đề cập tới trong bài. Hãy chủ động hỏi và trao đổi với thầy cô để nhận được những bài học quý giá nhé!

Xem ngay những khoá học IELTS ONLINE từ cơ bản đến nâng cao được lựa chọn nhiều nhất 2022 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây!